“iPhone 2 màn hình” vẫn đang được phát triển

YotaPhone 3, thế hệ tiếp theo của YotaPhone 2, chiếc smartphone 2 màn hình được mệnh danh là "iPhone của Nga" vẫn đang được nghiên cứu phát triển.
YotaPhone 3
YotaPhone 3

Theo Phonearena, YotaPhone là một chiếc điện thoại Android 2 màn hình được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa một màn hình LCD truyền thống và một màn hình e-ink thường được dùng trên các thiết bị đọc sách điện tử. Thiết bị đã tạo được nhiều tiếng vang trong làng công nghệ mặc dù chủ yếu nó được bán ra tại thị trường Nga.

Tháng 12/2014, YotaPhone 2 tiếp tục được trình làng nhưng từ đó dòng sản phẩm này dường như mất tích trên thị trường. Dù cho sau đó cũng có một số tin đồn về phiên bản YotaPhone 3 và YotaPhone 2c vào năm 2015.

Năm 2015 từng xuất hiện thông tin Yota hợp tác với ZTE (Trung Quốc) để giới thiệu phiên bản YotaPhone 3. Chiếc điện thoại này ban đầu được dự kiến phát hành vào đầu năm 2016 nhưng cuối cùng kế hoạch bị trì hoãn mà không có bất kỳ lời giải thích nào từ Yota. Tuy nhiên, một bài viết trên blog của Yota mới đây đã khiến nhiều người có cảm giác YotaPhone 3 sắp được "hồi sinh":

"Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang phát triển thế hệ điện thoại thông minh thứ 3. Trân trọng, nhóm YotaPhone".

Cụm từ "thế hệ thứ 3" trong bài viết được nhiều người liên tưởng đến chiếc YotaPhone 3. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về tính năng và giá bán của chiếc điện thoại này được tiết lộ.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư