TP. HCM:

ĐH Kinh tế - Luật cho sinh viên học online tới 18/5 mới trở lại trường

VietTimes – Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM vừa thông báo ngày trở lại trường của sinh viên sẽ là 18/5.

ĐH Kinh tế-Luật ấn định ngày trở lại trường của SV là ngày 18/5 (Ảnh chụp lại website của trường)

ĐH Kinh tế-Luật ấn định ngày trở lại trường của SV là ngày 18/5 (Ảnh chụp lại website của trường)


Trường ĐH Kinh tế – Luật, trực thuộc ĐHQG TP.HCM mới đây đã có thông báo gửi đến sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường về thời gian nhập học tập trung. Cụ thể, sinh viên chính quy dự kiến quay trở lại học tập trung tại trường vào ngày 18/5.

Trong thời gian này, việc dạy và học online tiếp tục theo thời khóa biểu do Phòng Đào tạo xếp cho đến khi học tập trung (offline).

Việc tổ chức giảng dạy và học offline là bắt buộc theo thời khóa biểu nhằm học bù, bổ sung và hệ thống lại kiến thức cho sinh viên được tiến hành trong thời gian từ ngày 18/5 – 7/6.

Riêng K19 kết thúc việc học offline tại trường vào ngày 31/5 để học quân sự từ ngày 1/6 – 26/6.

Thời lượng học offline đối với các môn học phụ thuộc vào số tín chỉ, tình hình dạy và học online, đề xuất của giảng viên và sinh viên (Nhà trường sẽ triển khai cụ thể nội dung này trong một công văn khác).

Bên cạnh việc sắp xếp thời gian trở lại học tập trung, trường ĐH Kinh tế – Luật cũng công bố thời gian tổ chức bảo vệ khóa luận và thi cuối học kỳ.

Theo đó, K16 của trường sẽ bảo vệ khóa luận, thi các môn chuyên môn cuối khóa (đối với các môn chưa thi bằng hình thức online trước đó) và đánh giá kết quả thực tập từ ngày 15/6 – 28/6. K17, K18 sẽ thi cuối học kỳ từ ngày 8/6 – 28/6; K19 sẽ thi cuối học kỳ từ ngày 29/6 – 12/7. Học kỳ hè cũng sẽ bắt đầu từ ngày 13/7.

Ngoài ĐH Kinh tế – Luật, nhiều trường đại học khác cũng lên kế hoạch dự kiến để đón sinh viên trở lại trường như ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM, các trường ĐH nằm trong ĐHQG TP.HCM.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm