Đèo con bằng xe máy, mẹ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng“

Mặc dù đang đèo con bằng xe máy nhưng người mẹ vẫn tranh thủ đưa điện thoại ra chụp ảnh. Hành vi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại này khiến không ít người bức xúc.

Mẹ đèo con nhỏ vẫn vô tư dùng điện thoại

Mẹ đèo con nhỏ vẫn vô tư dùng điện thoại

Trên mạng xã hội Facebook vừa đăng tải một hình ảnh thể hiện sự bất cẩn, coi thường an toàn của bản thân cũng như con nhỏ của người mẹ trẻ.

Theo đó, bức ảnh này ghi lại cảnh một người mẹ vừa lái xe máy mang BKS 26 vừa cầm điện thoại chụp ảnh.

Đặc biệt phía sau xe có đèo một cậu bé từ khoảng 4- 6 tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh thể hiện sự cẩu thả của mẹ Việt được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đèo con bằng xe máy, mẹ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng“ ảnh 1

Cựu tiền vệ của Man Utd và Real bình luận: "I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it!" (Tạm dịch: "Tôi luôn sẵn sàng để các fan hâm mộ chụp hình, nhưng đây không phải là cách an toàn để làm điều đó").

Trước đó, vào tháng 11/2014, cầu thủ Beckham (Anh) cũng từng bày tỏ sự bất ngờ trước việc một người phụ nữ Việt đèo con ở tư thế nguy hiểm, người này cũng đưa điện thoại ra chụp ảnh anh.

Vụ việc xảy ra khi Beckham sang Việt Nam, trên đường đi anh phát hiện một người mẹ chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, đèo con ở tư thế không an toàn. Thấy cầu thủ nổi tiếng người này còn giơ điện thoại ra chụp ảnh.

Bà mẹ trẻ này cũng thừa nhận: "Đang đèo con trai đứng đằng trước quay vào lòng mình, nó ngủ gật gục má xuống đùi, tự nhiên còi phái đoàn hú hú rồi ôtô mở kính xuống, làm bé giật cả mình.

Cứ tưởng vì mình đi sai làn, ấy thế mà càng giật mình hơn, thì ra anh Beckham cứ chĩa máy ảnh chụp thằng bé".

Xem thêm một số ảnh mẹ Việt đèo con bất chấp an toàn:

Đèo con bằng xe máy, mẹ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng“ ảnh 2

Đèo con bằng xe máy, mẹ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng“ ảnh 3

Đèo con bằng xe máy, mẹ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng“ ảnh 4

Đèo con bằng xe máy, mẹ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng“ ảnh 5

Theo Tri thức trẻ

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.