Đang miễn phí game Motorsport Manager Mobile 3, mời bạn tải về

Motorsport Manager Mobile 3 là tựa game cho phép bạn quản lý một đội đua của riêng mình để đạt đến những thành công. Game có giá 4.99USD trên iOS và Android nhưng bạn đang có cơ hội tải về hoàn toàn miễn phí.
Đang miễn phí game Motorsport Manager Mobile 3, mời bạn tải về ảnh 1

Đầu tiên bạn cần lưu ý đây là một tựa game quản lý, không phải một tựa game đua xe nên bạn sẽ không có những hình ảnh đua xe thường thấy mà góc nhìn của bạn là một nhà đầu tư cho một đội đua. Nó tương tự như dòng game Football Manager nổi tiếng dành cho môn bóng đá vậy. Ở phiên bản thứ ba này, nhà phát triển đã đưa vào một loạt các tùy chọn đua xe mới và thú vị, bắt đầu với việc bổ sung các chế độ sự nghiệp mới. Mục tiêu cuối cùng vẫn là đưa đội đua tham gia giải đua xe F1, cạnh tranh với các đội đua tốt nhất trên thế giới.

Game có đồ họa rất đẹp, đặc biệt là chế độ AR mode cho phép bạn đem đường đua hiển thị lên ngay trên bàn của bạn. Đừng bỏ lỡ tựa game này trước khi hết miễn phí nhé.

Theo Trainghiemso

https://trainghiemso.vn/motorsport-manager-mobile-3/

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.