Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức trình diễn “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016“

VietTimes -- Sự kiện trình diễn “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016–Danang International Flower Show 2016” lần đầu tiên được tổ chức sẽ có sự tham gia của 18 nhà thiết kế hoa quốc tế đến từ 10 quốc gia trên thế giới.
Chương trình trình diễn “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016“ lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng
Chương trình trình diễn “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016“ lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng

Theo đó, chương trình trình diễn “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016 – Danang International Flower Show 2016” do DIDA Media và Minh Florist tổ chức sẽ diễn ra tại Khách sạn RiseMount (120 Nguyễn Văn Thoại, TP Đà Nẵng) từ ngày 25/11-27/11.

Chương trình có sự tham gia của 18 nhà thiết kế hoa quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hongkong, Philipines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam và đặc biệt 01 đại diện đến từ Pháp - trung tâm nghệ thuật hoa tươi hàng đầu châu Âu sẽ cùng trình diễn.

Đà Nẵng, lễ hội, Hoa Nghệ Thuật, Quốc Tế, trình diễn, VietTimes
Chương trình trình diễn “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016" sẽ có sự tham gia của 18 nhà thiết kế hoa quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hongkong, Philipines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

Chương trình “Hoa Nghệ Thuật Quốc Tế Đà Nẵng 2016" nhằm mang đến cho công chúng Đà Nẵng cách nhìn mới lạ về nghệ thuật cắm hoa cũng như hoạt động thiết kế tạo dáng, kết hợp với các chất liệu tươi hay vật liệu khô để tạo nên một tác phẩm hoa hoàn hảo.

Chương trình bao gồm các hoạt động như: Thi thiết kế hoa theo chủ đề “DaNang Fanstaticity” với 02 Phần thi : Thiết Kế Áo Hoa và Tác phẩm tự chọn sẽ diễn ra ngày 25/11 tại Khách sạn RiseMount; Chương trình biểu diễn cắm hoa bởi các nhà Thiết Kế Quốc Tế với chủ đề “Thiền Trong Trà & Hoa” sẽ diễn ra tại Tịnh Viên Cát Tường–Mangala Garden (Khu Ocean Villa, Đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) vào 9h00 ngày 26/11.

Đà Nẵng, lễ hội, Hoa Nghệ Thuật, Quốc Tế, trình diễn, VietTimes
Một tác phẩm trình diễn hoa nghệ thuật đang được các nhà thiết kế thực hiện

Và Trình diễn thời trang hoa quốc tế đặc sắc với hơn 30 bộ trang phục được thiết kế từ những bông hoa tươi và vật liệu khô sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/11.

Theo Ban tổ chức, đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Đà Nẵng. Trên cơ sở kết quả của lần này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức cho những lần sau và tiến tới tổ chức thường niên, nhằm tạo ra sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn giành cho người dân và du khách. Bên cạnh đó, chủ đề sẽ được mở rộng và đa dạng hơn để tạo nên một sản phẩm du lịch đặc sắc giành cho Đà Nẵng.