Chuyện lạ tại Ấn Độ: Đồng loạt đội mũ bảo hiểm đi làm

VietTimes -- Sự việc hết sức lạ lùng diễn ra ở thành phố Banda, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, khi tất cả các nhân viên văn phòng chính phủ tại đây đồng loạt đội mũ bảo hiểm khi làm việc. 

Nhân viên văn phòng chính phủ tại thành phố Banda, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi đội mũ bảo hiểm làm việc. Được biết họ đội mũ bảo hiểm ở trong văn phòng là để phòng tránh trường hợp trần của văn phòng bị sập.

Chuyện lạ tại Ấn Độ: Đồng loạt đội mũ bảo hiểm đi làm  ảnh 1
Các nhân viên ở đây đồng loạt đội mũ bảo hiểm để đảm bảo "tính mạng" (Ảnh: OC)

Hình ảnh các nhân viên của bộ phận điện lực đội những chiếc mũ bảo hiểm khi làm việc tại Banda đã được chia sẻ và đăng tải rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Theo một số nguồn tin, các nhân viên này đội mũ bảo hiểm không phải là vì yêu thích những chiếc xe moto, mà bởi vì họ sợ trần của văn phòng nơi họ làm sẽ sụp xuống bất cứ lúc nào. Chia sẻ với phóng viên, các nhân viên ở đây nói rằng tòa nhà nơi họ làm đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Họ đã báo cáo về tình trạng nguy hiểm này từ vài năm trước nhưng không có bất kỳ động thái khắc phục nào. Do đó họ quyết định đội những chiếc mũ bảo hiểm đi làm để bảo toàn "tính mạng" bản thân.

Nguồn: OC