Chuyện lạ: 200.000 người ký tên xin mở lại một server game lậu

Vừa qua, đã có tới hơn 200.000 game thủ đồng loạt gửi chữ kí của mình tới chủ tịch Blizzard - Mike Morhaime để xin Blizzard khoogn đóng cửa server Nostalrius.

Chuyện lạ: 200.000 người ký tên xin mở lại một server game lậu

Như chúng tôi đã từng đưa tin trong một bài viết trước đây, trong một động thái bất ngờ, Blizzard đã gửi thư tới ban quản trị server World of Warcraft lậu Nostalrius và yêu cầu server dạng "legacy", nghĩa là cho phép game thủ chơi phiên bản đầu tiên của tựa game online nổi tiếng nhất thế giới thay vì phải nâng cấp lên bản mới như thông thường.

Tất nhiên, nhóm vận hành server lậu Nostalrius đành phải chấp nhận lời "đề nghị" của Blizzard, khi chẳng ai dại gì lại đối đầu với một công ty lớn như vậy.

Mặc dù server Nostalrius đã thông báo chính thức đóng cửa, nhưng điều đáng chú ý rằng vừa qua, đã có tới hơn 200.000 game thủ đồng loạt gửi chữ kí của mình tới chủ tịch Blizzard - Mike Morhaime để xin Blizzard khoogn đóng cửa server Nostalrius.

Đây có thể xem là một điều độc nhất vô nhị từ trước tới nay, khi không chỉ gửi chữ kí đến chủ tịch Blizzard - Mike Morhaime, nhiều game thủ còn gửi tâm thư riêng của mình đến vị chủ tịch này. Thậm chí, nhiều người còn gọi điện vào điện thoại riêng của ông.

Chuyện lạ: 200.000 người ký tên xin mở lại một server game lậu ảnh 1Mặc dù là server lậu, nhưng lượng người chơi tại Nostalrius là rất đông

Ngoài ra, Mark Kern - Một nhà phát triển World of WarCraft cũng thông báo rằng ông sẽ tận tay gửi lời đề nghị không đóng cửa server lậu Nostalrius tới chính Mike Morhaime, với hi vọng chính hành động này sẽ khiến cho vị chủ tịch Blizzard thay đổi quyết định.

Theo Trí thức trẻ