Chính thức: Nokia 3, 5, 6 sẽ có mặt trên toàn cầu vào cuối tháng 6

VietTimes -- Theo một nguồn tin chính thức thì ba mẫu smartphone mới của Nokia là Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào cuối tháng 6. Đây được coi là bước đi đầu tiên giúp Nokia tìm lại ánh hào quang xưa của mình.  
Nokia 3
Nokia 3

Chắc hẳn các tín đồ của Nokia đang rất mong chờ được cầm trên tay chiếc điện thoại Nokia với hệ điều hành Android được HMD Global công bố hồi đầu năm. Mặc dù công ty Phần Lan này đã xác nhận rằng Nokia 3, 5, 6 sẽ có mặt trên thị trường vào quý II, nhưng họ vẫn chưa cung cấp một thời gian cụ thể cho bất cứ chiếc điện thoại nào.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu khi nào HMD và Nokia mới cho ra mắt dòng điện thoại thông minh Android mà họ từng công bố tại Hội nghị Mobile World Congress. Và câu trả lời sẽ có trong tuần này. HMD dự kiến sẽ cho ra mắt các dòng điện thoại thông minh Nokia vào cuối tháng 6. Thêm vào đó, Nokia 3, 5, 6 sẽ có mặt trên toàn thế giới chứ không chỉ trên một vài thị trường như tuyên bố trước đây.

Theo Phonearena, vấn đề đặt ra hiện nay là liệu HMD có cung cấp đủ số lượng cho các nhà bán lẻ để phục vụ nhu cầu các thị trường trên toàn thế giới hay không.