AutoFlight Trung Quốc ra mắt "siêu xe bay" chạy điện lớn nhất thế giới
AutoFlight, được sự hỗ trợ của CATL, đã giới thiệu mẫu eVTOL 5 tấn chở 10 người, mở đường cho thương mại hóa ô tô bay tại Trung Quốc.
AutoFlight, được sự hỗ trợ của CATL, đã giới thiệu mẫu eVTOL 5 tấn chở 10 người, mở đường cho thương mại hóa ô tô bay tại Trung Quốc.
CATL cho biết loại pin này cung cấp công suất gấp 3 lần pin LFP ở mức –30°C, duy trì hơn 90% phạm vi hoạt động ở –40°C và vẫn ổn định khi xuống tới –50°C.
VietTimes - Chip mới sử dụng ánh sáng thay vì điện để tiết kiệm năng lượng, các nhà khoa học phát triển vật liệu cấy ghép giúp xương gãy tự lành nhanh hơn 56%... là tin nóng công nghệ hôm nay.
Rò rỉ thông số của iPhone 17 Air siêu mỏng, trong đó dung lượng pin khiến người dùng trên MXH Trung Quốc tranh cãi, Trung Quốc phát triển máy bay tàng hình vẫy cánh, Xiaomi đầu tư 6,9 tỷ USD vào thiết kế chip... là tin KHCN ngày 19/5.
TikTok vừa bổ sung tính năng biến ảnh tĩnh thành video, Android 16 bổ sung các tính năng nâng cao khả năng bảo mật, CATL ra mắt loại pin mới... là tin KHCN ngày 14/5.
VietTimes – Sau nhiều trở ngại, giai đoạn một của nhà máy sản xuất pin xe điện tại Hungary của hãng CATL Trung Quốc, dẫn đầu về pin điện toàn cầu, đã được khởi công.
VietTimes – Nhà máy 6 GWh ở Thái Lan được kỳ vọng sẽ cung cấp pin xe điện cho các hãng sản xuất trong nước và trong khu vực.
VietTimes – Nhà sản xuất EV hàng đầu của Trung Quốc, công ty Công nghệ đại Amperex (CATL) đã thành lập một đơn vị hàng không với mục tiêu nghiên cứu phát triển máy bay chở khách chạy điện.