Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5

So với Asus ZenFone 3 Max, phiên bản ZenFone 3 Max 5.5 tuy vẫn giữ nguyên mức dung lượng pin, nhưng đã được lên đời bằng SoC hàng Mỹ và màn hình Full HD 5,5 inch.

Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5

Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5

ZenFone 3 Max 5.5 có thể xem là một phiên bản nâng cấp nhẹ từ mẫu ZenFone 3 Max mà Test Lab – PC World Vietnam từng đánh giá gần đây. Về ngoại hình, chiếc ZenFone 3 Max 5.5 mà một nguồn thân cận với nhà sản xuất Đài Loan chia sẻ độc quyền với chúng tôi nhìn chung không có nhiều điểm khác biệt so với người anh em phiên bản 5,2 inch từng giới thiệu.

Tuy nhiên, nếu đặt 2 sản phẩm cạnh nhau, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy ZenFone 3 Max 5.5 đã được Asus dời cụm phím đặc trưng cho nền tảng Android ra khỏi giao diện màn hình cảm ứng.

Đáng chú ý là dù nới rộng diện tích làm việc và giải trí bằng panel màn hình độ phân giải cao hơn, nhưng nhưng ZenFone 3 Max 5.5 vẫn trông rất gọn gàng, thậm chí chỉ nhỉnh hơn người anh em chút đỉnh về chiều cao thân máy. Thêm vào đó, Asus dường như cũng đã thấu hiểu người dùng hơn khi quyết định dời loa ngoài của ZenFone 3 Max 5.5 về phía cạnh dưới máy thay vì đặt ở mặt sau như cách thiết kế trước.

Về cấu hình, ngoài chi tiết nâng cấp kích thước và độ phân giải màn hình, ZenFone 3 Max 5.5 cũng được Asus trang bị bộ xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 430, hứa hẹn tăng cường đáng kể thời gian dùng pin dù vẫn giữ nguyên mức 4.100mAh như mẫu ZenFone 3 Max.

Ngoài thay đổi này, ZenFone 3 Max 5.5 vẫn trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, bảo mật vân tay, camera selfie 8MP, camera chính 16MP tựa như người anh em ZenFone 3 Max từng giới thiệu. Tuy vậy, riêng về khoản camera, ZenFone 3 Max 5.5 có phần hấp dẫn hơn vì được tăng cường đèn flash LED kép và lấy nét laser.

Trong thời gian chờ đợi ZenFone 3 Max 5.5 chính thức lên kệ tại Việt Nam, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:

Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 1
Asus ZenFone 3 Max 5.5 tuy trang bị màn hình rộng hơn, nhưng vẫn chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh so với người anh em trang bị màn hình 5,2 inch từng giới thiệu.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 2
ZenFone 3 Max 5.5 cũng có thiết kế thân máy bằng kim loại nguyên khối với các đường cắt khắc laser sáng bóng. Camera chính trên ZenFone 3 Max 5.5 cũng được tăng cường đèn flash LED đa tông màu và lấy nét laser.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 3
Việc dời phím điều hướng đặc trưng của Android ra khỏi giao diện màn hình cảm ứng giúp mang lại không gian làm việc và giải trí thông thoáng hơn.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 4
ZenFone 3 Max 5.5 cũng hỗ trợ khả năng sạc ngược cho một chiếc điện thoại khác.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 5
Mặt lưng máy được gia công khá tỉ mỉ.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 6
Camera trước của ZenFone 3 Max 5.5 cũng đạt mức 8MP.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 7
Máy cũng hỗ trợ 2 khay SIM trong đó 1 khay dùng chung với thẻ microSD.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 8
Ngõ cắm tai nghe và micro phụ được bố trí ở đỉnh máy.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 9
Cạnh máy được bo cong theo thiết kế mặt kính cường lực vát cong 2.5D ở mặt trước.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 10
Hầu hết nút chức năng tập trung ở cạnh phải máy.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 11
Đèn LED đa sắc chỉ báo tiến độ sạc pin, thông báo trên smartphone.
Cận cảnh smartphone pin khủng Asus ZenFone 3 Max 5.5 ảnh 12
ZenFone 3 Max 5.5 cũng tích hợp bảo mật vân tay dạng một chạm ngay bên dưới cụm camera chính.

Theo PC World VN