Cá chết trắng, bốc mùi khó chịu khắp Hồ Tây

VietTimes -- Gần một tuần trở lại đây, có rất nhiều cá chết dạt vào bờ Hồ Tây (Hà Nội), trong đó, cá rô phi chiếm phần lớn số lượng.

Cá chết trắng ven Hồ Tây sáng 2/10.

Cá chết trắng ven Hồ Tây sáng 2/10.

Sáng 2/10, theo ghi nhận của PV VietTimes, tại các khu vực ven Hồ Tây như đường Trích Sài, Lạc Long Quân,... xuất hiện rất nhiều cá chết dạt vào bờ. Tuy nhiên, lượng cá tập trung nhiều nhất là phần mép hồ đoạn hàng dừa, đường Lạc Long Quân có thể do hướng gió thổi về đây.Sáng 2/10, theo ghi nhận của PV VietTimes, tại các khu vực ven Hồ Tây như đường Trích Sài, Lạc Long Quân... xuất hiện rất nhiều cá chết dạt vào bờ. Tuy nhiên, lượng cá tập trung nhiều nhất là phần mép hồ đoạn hàng dừa, đường Lạc Long Quân có thể do hướng gió thổi về đây.
Cô Tuyết, người dân sống gần khu vự Hồ Tây cho biết, trong nhiều ngày nay không hiểu tại ông trời hay vì lý do nào khác mà cá Hồ Tây chết rất nhiều, mùi hôi, thối bốc lên rất khó chịu.Cô Tuyết, người dân sống gần khu vực Hồ Tây cho biết, trong nhiều ngày nay không hiểu tại ông trời hay vì lý do nào khác mà cá Hồ Tây chết rất nhiều, mùi hôi, thối bốc lên rất khó chịu.
Tuy nhiên, cô Tuyết cũng ho biết thêm: Tuy nhiên, cô Tuyết cũng cho biết thêm: "đây không phải lần đầu tiên hiện tượng này xuất hiện, nhiều lần lượng cá hết còn gấp nhiều lần như thế này, phủ trắng cả một vùng nước ra xa, nhất là sau những ngày lễ như cúng ông Táo...".
Trao đổi với một công nhân đang vớt cá chết dưới Hồ Tây, người này cho biết lượng cá lần này chết khá nhiều- có thể là do mấy ngày nay thời tiết thay đổi.Trao đổi với một công nhân đang vớt cá chết dưới Hồ Tây, người này cho biết lượng cá lần này chết khá nhiều- có thể là do mấy ngày nay thời tiết thay đổi.
Mấy ngày nay, công nhân môi trường được huy động đến vớt số cá chết lên. Tuy nhiên, cá chết rải rác khắp mặt Hồ Tây sau đó dạt vào bờ nên vớt không xuể.Công nhân môi trường được huy động đến vớt số cá chết lên. Tuy nhiên, cá chết rải rác khắp mặt Hồ Tây sau đó dạt vào bờ nên vớt không xuể.
Cá chết trắng, bốc mùi khó chịu khắp Hồ Tây ảnh 6
Cá chết trắng, bốc mùi khó chịu khắp Hồ Tây ảnh 7Cá rô phi chiếm phần lớn lượng cá chết trong nhiều ngày qua tại Hồ Tây.
Cá chết trắng, bốc mùi khó chịu khắp Hồ Tây ảnh 8
Cá chết trắng, bốc mùi khó chịu khắp Hồ Tây ảnh 9Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loài cá lớn khá chết.
Cá chết trắng, bốc mùi khó chịu khắp Hồ Tây ảnh 10
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Quân đội Syria đánh bại cuộc phục kích, diệt một số phần tử IS gần Palmyra

Quân đội Syria đánh bại cuộc phục kích, diệt một số phần tử IS gần Palmyra

VietTimes -- Ngày 30.05.2019, một đơn vị Quân đội Syria trên vùng sa mạc Palmyra kịp thời phát hiện và bẻ gãy một cuộc phục kích của IS. Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự cho biết, các tay súng khủng bố dự kiến tập kích một đoàn xe quân sự Syria trên hướng đông thành phố lịch sử này.
Khủng bố phục kích quân đội Syria, không quân trả đũa bằng mưa bom vào thị trấn Kabani, Latakia

Khủng bố phục kích quân đội Syria, không quân trả đũa bằng mưa bom vào thị trấn Kabani, Latakia

VietTimes -- Ngày 29.05.2019, Lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, chủ lực là Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) lại thực hiện một trận phục kích, sát hại một số binh sĩ trên vùng nông thôn rừng núi miền bắc Latakia. Đáp tra, không quân Syria không kích dữ dội thị trấn Kabani.
Thánh chiến Palestine sử dụng UAV tấn công quân đội Israel

Thánh chiến Palestine sử dụng UAV tấn công quân đội Israel

VietTimes -- Lần đầu tiên, một nhóm vũ trang có tên gọi là Lữ đoàn al-Quds thuộc Phong trào Hồi giáo Thánh chiến công bố một video, ghi lại cảnh các tay súng thánh chiến sử dụng một máy bay không người lái tấn công vào các xe tăng thiết giáp của Israel trên khu vực Dải Gaza của Palestine.
F-22 Mỹ khó giành chiến thắng trong cuộc không chiến với Su-35 Nga ở Syria

F-22 Mỹ khó giành chiến thắng trong cuộc không chiến với Su-35 Nga ở Syria

VietTimes -- Tháng 09.2015, không quân Nga chính thức tiến hành chiến dịch tiêu diệt khủng bố ở Syria. Nga triển khai một số máy bay chiến đấu tiên tiến tới các căn cứ quân sự tại quốc gia Trung Đông, căn cứ không quân Khmeimim thuộc tỉnh Latakia và một số ít ở căn cứ không quân Shayrat cùng với Không quân Syria.