close Đăng nhập

Búp bê sống chưa bằng lòng với ngực ‘khủng’

Dù đã trải qua 38.000 USD (gần 1 tỉ đồng) để "mông má", nhưng búp bê sống Blondie Bennett vẫn chưa toại nguyện với cơ thể của mình, đặc biệt là "núi đôi".
Búp bê sống Blondie Bennett vẫn chưa toại nguyện với"núi đôi" của mình - Ảnh: Twitter nhân vật
Búp bê sống Blondie Bennett vẫn chưa toại nguyện với"núi đôi" của mình - Ảnh: Twitter nhân vật

Người phụ nữ 39 tuổi ở California, Mỹ này đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để bơm botox, cấy gò má, hút mỡ cằm và "nâng cấp" vòng 1 đến 5 lần, nhưng cô vẫn chưa bằng lòng với vòng 1 hiện nay.

Theo Cosmopolitan ngày 18.11, gần đây Blondie đã xuất hiện trên chương trình phẫu thuật Botched và được các bác sĩ trực tiếp ‘thăm khám’ cho biết cơ thể của cô hiện nay quá ốm so với bộ ngực hiện tại, và cô đang gặp tình trạng Symmastia - tức mô yếu khiến ngực di chuyển quá gần nhau và có thể “dính” lại với nhau.

Các bác sĩ khuyên cô không nên tiếp tục cấy cho ngực to hơn nữa vì nguy cơ ngực của cô phát nổ là rất cao.

Được biết, Blondie yêu thích búp bê Barbie từ hồi niên thiếu, và cô chỉ muốn mình là một con búp bê và không thích làm con người (?).

Theo Thanh Niên

Xã hội

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

Từ dự án điện gió Savan 1 tại Lào cho tới “siêu cảng” logistics thông minh Vietnam SuperPortTM cùng hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm khác, hệ sinh thái của Bầu Hiển đang dần cho thấy một hướng đi đáng chú ý: hiện diện trên những mắt xích quan trọng của các dòng chảy kinh tế mới – nơi năng lượng, logistics, hạ tầng và chuỗi cung ứng xuyên biên giới ngày càng gắn chặt với nhau.

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Ngày 15/5/2026 đánh dấu một bước chuyển quan trọng khi xăng sinh học E10 được Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) triển khai kinh doanh đại trà trên phạm vi toàn quốc.

Lịch chốt quyền cổ tức tuần tới: Traphaco và Vật liệu xây dựng Biên Hòa có tỷ lệ cao nhất

Bộ Chính trị: Ưu tiên thu hồi tối đa tài sản tham nhũng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kế hoạch 03 thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.