Bổ nhiệm bà Trần Thị Quốc Hiền làm Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chiều ngày 6/4, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã trao quyết định cán bộ cho một số nhân sự của Bộ. Trong đó, bà Trần Thị Quốc Hiền được điều động và bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa.
Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh: Mic
Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho các cán bộ. Ảnh: Mic

Chủ trì Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã trao Quyết định số 326/QĐ-BTTTT ngày 19/3/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, quyết định điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Quốc Hiền - Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cho biết, Bộ giao nhiệm vụ cho tân Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa Trần Thị Quốc Hiền phụ trách lĩnh vực tuyên truyền về chuyển đổi số; tham mưu, tư vấn trực tiếp cho lãnh đạo Bộ TT&TT về công tác tuyên truyền của các đơn vị trong khối Công nghệ số. Đồng thời, bà Trần Thị Quốc Hiền cũng phụ trách theo dõi chuyển đổi số trong các mảng y tế, giáo dục, thương binh và xã hội, du lịch cũng như chuyển đổi số cấp xã.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm: “Đây là sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ dành cho các đồng chí và kỳ vọng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao với yêu cầu rất cao trong thời gian tới, cùng Bộ TT&TT dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số của đất nước”.

Thứ trưởng cho biết, Cục Tin học hóa hiện đang gánh vác những trọng trách lớn của Bộ, đặc biệt trong lĩnh vực chuyển đổi số nên cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa về cách nghĩ, cách làm. Đặc biệt, Thứ trưởng kỳ vọng bà Trần Thị Quốc Hiền sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Cục Tin học hóa hoàn thành tốt các nhiệm vụ, sứ mệnh mà lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Quốc Hiền cùng các cá nhân được điều động và bổ nhiệm lại cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT. Đồng thời, bà Hiền hứa sẽ ra sức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao phó.

Tại Hội nghị cán bộ, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cũng đã trao quyết định bổ nhiệm lại một số cán bộ của các đơn vị thuộc Bộ. Cụ thể, Bộ bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Văn Sơn giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In, ông Nguyễn Phú Tiến giữ chức Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT…