Biến iPhone 6s Plus thành Xiaomi Mi MIX cực sexy

Một anh chàng người Trung Quốc đã "hô biến" chiếc iPhone 6s Plus của mình thành Xiaomi Mi MIX do không thích viền màn hình dày trên iPhone.
Biến iPhone 6s Plus thành Xiaomi Mi MIX cực sexy
Biến iPhone 6s Plus thành Xiaomi Mi MIX cực sexy

Anh chàng này có nickname @Ye Ji-MIX trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Qua video được anh ta đăng tải có thể thấy một chiếc iPhone 6s Plus đã qua "giải phẫu thẩm mỹ" đang hoạt động bình thường trong diện mạo sexy của Mi MIX với viền màn hình siêu mỏng, khác hẳn với chiếc 6s Plus ban đầu.

Anh chàng này đã thay thế màn hình của iPhone 6s Plus bằng tấm nền OLED như của Xiaomi Mi MIX, tuy nhiên chi tiết cách thực hiện vẫn chưa được tiết lộ. Vì vỏ và màn hình không khớp nên đã bị thay bằng bộ vỏ tự chế. Phần bảng mạch nối màn hình với thân máy cũng được chế lại, không những hoạt động khá ổn định mà linh kiện mới vẫn giữ được tính năng 3D Touch của iPhone 6s Plus.

So với Mi MIX, chiếc “iPhone 6s Plus lai Mi MIX” này bị lộn ngược và các chi tiết cũng chưa được hoàn thiện tốt, còn nhiều chỗ nham nhở, cảm biến vân tay cũng bị loại bỏ. Nhưng điều quan trọng nhất là chiếc iPhone 6s Plus đã có một ngoại hình hấp dẫn hơn hẳn, đây chắc hẳn cũng là điều mà các fans “Táo khuyết” đang rất mong muốn.

Theo Gizmochina