“Bác sĩ 91” và đoàn bác sĩ cuối cùng của Bệnh viện Chợ Rẫy rời Đà Nẵng
VietTimes – Sáng nay, 31/8, đoàn y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã chia tay TP Đà Nẵng để trở về TP HCM sau hơn 1 tháng chi viện cho tuyến đầu Đà Nẵng chống dịch COVID-19.
VietTimes – Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy vừa áp dụng kỹ thuật ECMO để phẫu thuật hẹp khí quản cho một bệnh nhân bị sẹo hẹp trên khí quản do lao.
VietTimes -- Người đàn ông mang khối u ở chân trái nặng 2.5kg, chèn ép vào xương khiến chân bị cong vẹo, tổn thương khớp gối, gây khó khăn cho việc đi lại và mất tự tin trong cuộc sống.
VietTimes – Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TP. HCM cho biết vừa phẫu thuật thành công khối u nặng 3kg ở vùng cổ trái cho một nữ bệnh nhân. Bệnh nhân là bà T.T.H (sinh năm 1972, ở Long An) đã mang khối u này suốt 25 năm trời.