Bà Hoàng Thị Phương Lựu được bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Bộ TT&TT

VietTimes -- Chiều ngày 4/12 , Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị và trao quyết định bổ nhiệm cho một số cán bộ thuộc Bộ, Bà Hoàng Thị Phương Lựu, Trưởng phòng Thư ký Tổng hợp được bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Bộ - Thư ký Bộ trưởng.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 2116/QĐ-BTTTT ngày 04/12/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn  bà Hoàng Thị Phương Lựu -Trưởng phòng, Phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Chánh Văn phòng Bộ - Thư ký Bộ trưởng. 

Tại Hội nghị Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã trao Quyết định số 2026/QĐ-BTTTT ngày 26/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Trần Minh Tuấn – Phó Viện trưởng, Viện Chiến lược TT&TT đến công tác tại Văn phòng Bộ và giao đảm nhận chức vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác; Quyết định số 1726/QĐ-BTTTT ngày 16/10/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại cán bộ đối với ông Phạm Minh Giang giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT; Quyết định số 1728/QĐ-BTTTT ngày 16/10/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn đối với ông Mai Ánh Hồng giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại và Quyết định số 1727/QĐ-BTTTT ngày 16/10/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại đối với ông Phạm Tuấn Vũ giữ chức Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ TT&TT.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đồng thời Bộ trưởng cũng chia sẻ, Bộ TT&TT đã được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao nhiều trọng trách lớn để phát triển đất nước, vì vậy cần phải có sự nỗ lực tối đa của toàn Ngành, của tất cả các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đặc biệt, với các vị trí lãnh đạo phải luôn tự làm mới mình, có cách tiếp cận mới, có tâm thế mới và có thêm nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, những đồng chí được  điều động bổ nhiệm, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, nhất là Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và hứa sẽ cố gắng nỗ lực cao hoàn thành trách nhiệm được Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao phó.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.