ASUS Việt Nam khai trương gian hàng trên Lazada

VietTimes – Nhân dịp khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada, ASUS đã tung ra hàng loạt quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Gian hàng của Asus Việt Nam sẽ xuất hiện trên Lazada vào ngày 21/8 tới
Gian hàng của Asus Việt Nam sẽ xuất hiện trên Lazada vào ngày 21/8 tới

ASUS Flagship Store x LazMall trên Lazada bao gồm dải sản phẩm công nghệ đa dạng của hãng từ linh kiện màn hình, CPU, WiFi router… cho đến laptop văn phòng, laptop gaming. Với việc xuất hiện trên trang thương mại điện tử Lazada, việc mua sắm từ xa của khách hàng sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Trao đổi với VietTimes, đại diện ASUS Việt Nam cho biết hãng sẽ vẫn đảm bảo trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng dù họ mua sắm tại cửa hàng thực tế hay cửa hàng trên nền tảng trực tuyến. Khi mua sản phẩm ASUS tại gian hàng trên Lazada, khách hàng được tận hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế 2 năm và chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành ASUS. Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên ASUS tại mục “Chat Now” và bình luận tại trang sản phẩm trên gian hàng ASUS Flagship Store x LazMall hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Những khuyến mãi dành cho khách hàng

Duy nhất trong dịp khai trương, ASUS mang đến chương trình Săn voucher lên đến 5 triệu dành cho những khách hàng may mắn và theo dõi ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất. Cụ thể, các khách hàng có thể thu thập voucher khuyến mãi bằng cách là một trong những người theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất hoặc chiến thắng thử thách trong cách buổi livestreams của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV. Sau khi săn được voucher, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm, cụ thể:

-         Voucher 5.000.000 đồng - Khi mua ZenBook 14 UX425JA, Zenbook Duo UX481FL, ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm UX334FL, ROG Zephyrus GA401II (số lượng: 1 voucher cho mỗi sản phẩm)

-         Voucher 3.000.000 đồng - Khi mua ASUS VivoBook S533FA-BQ011T (số lượng voucher: 1)

-         Voucher 100.000 VNĐ - Cho mọi đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ (số lượng voucher: 1.000)

Mỗi voucher chỉ áp dụng một 1 lần duy nhất cho một khách hàng nhanh tay nhất mua hàng vào lúc 12 giờ trưa ngày 21/08.  

Miễn phí giao hàng và tặng gói bảo hiểm toàn diện

Từ ngày 1/8 đến 30/9/2020, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm tại ASUS Flagship Store trên Lazada sẽ được miễn phí giao hàng. Riêng với sản phẩm laptop, khách hàng được tặng thêm gói Bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Theo đó, khách hàng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi, rớt hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ… Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các quà tặng độc đáo của ASUS khi theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada hoặc tương tác trong cách buổi livestreams của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV. Quà tặng có thể là túi đeo chéo phiên bản kỷ niệm ASUS 30 năm thành lập, USB, áo thun ROG , túi đựng phụ kiện cao cấp của ASUS.