ASUS đưa loạt sản phẩm công nghệ mới nhất đến 30 trường đại học

VietTimes -- Với ASUS Campus Tour 2017, sinh viên 30 trường đại học được cập nhật loạt di động thế hệ 4 hoàn toàn mới với Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max Pro, Zenfone 4; series laptop viền màn hình mỏng ZenBook 3 Deluxe (UX490), Zenbook Flip S (UX370), Zenbook UX430.

Ảnh minh hoạ: Asus

Ảnh minh hoạ: Asus

Trong tháng 9 và 10, ASUS mang sự kiện Campus Tour 2017 với chủ đề “Khai phóng tiềm năng cùng ASUS” đến với 30 trường đại học trên toàn quốc.

ASUS Campus Tour là sân chơi công nghệ với một chuỗi các chương trình dành riêng cho sinh viên, được tổ chức thường niên từ năm 2008 đến nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo các thế hệ sinh viên yêu công nghệ trên cả nước.

ASUS Campus Tour 2017 với chủ đề “Incredibility Unlocked – Khai phóng tiềm năng cùng ASUS” gồm nhiều chuỗi hoạt động thú vị và cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm mới nhất từ hãng.

Hành trình được tổ chức theo mô hình một triển lãm công nghệ thu nhỏ nơi giới thiệu các sáng tạo công nghệ mới nhất từ ASUS thông qua các hoạt động tương tác, trải nghiệm.

Chương trình cũng cung cấp các mẹo sử dụng, hướng dẫn hữu ích cho giới trẻ tối ưu hóa các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại để phục vụ học tập, giải trí, tìm hiểu cuộc sống mỗi ngày.

Ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam cho biết, hãng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đối tượng người dùng trẻ, đam mê sáng tạo và khám phá công nghệ. Qua nhiều năm tổ chức các hành trình Campus Tour đến các trường đại học trên toàn quốc, ASUS muốn được duy trì một sân chơi công nghệ để giới trẻ có thể trải nghiệm, tìm kiếm những thiết bị hỗ trợ tối ưu cho việc học tập và giải trí của bản thân.

Ngoài ra, cùng ASUS khám phá và phát triển những tiềm năng của bản thân thông qua các sáng tạo công nghệ mới nhất của hãng.

Cụ thể, với ASUS Campus Tour 2017, sinh viên 30 trường đại học được cập nhật loạt di động thế hệ 4 hoàn toàn mới với Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max Pro, Zenfone 4; series laptop viền màn hình mỏng ZenBook 3 Deluxe (UX490), Zenbook Flip S (UX370), Zenbook UX430.

Ngoài ra đó còn là ROG Zephyrus – chiếc laptop gaming mỏng nhất thế giới sử dụng card đồ họa GTX 1080…

Tham gia vào các hoạt động của Campus Tour, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng thưởng các quà tặng giá trị và tiện ích:

- Giải Đặc Biệt: Zenfone 4 Max Pro– chiếc smartphone mới nhất với camera kép cao cấp, lens góc rộng 120° và pin khủng 5000mAh

Giải “Siêu Ngầu”: combo quà tặng ROG cực cool gồm nón bảo hiểm, áo thun và lót chuột cao cấp có biểu tượng ASUS Republic of Gamers

Giải “Wefie Contest”: thiết lập kỷ lục bức ảnh wefie tại We Love Photo corner được nhiều lượt tương tác nhất trên Facebook

Quà tặng bất ngờ dành cho các bạn sinh viên có mặt sớm nhất tại sự kiện và 25.000 phần quà tiện ích là những vật phẩm, phụ kiện từ ASUS như áo thun thời trang, sổ tay xinh xắn, nón bảo hiểm, khẩu trang, balo du lịch...tại tất cả các khu vực trải nghiệm trong chương trình.