Astro Legends - Game vũ trụ chiến tuyệt vời mới xuất hiện

Astro Legends là trò chơi có bối cảnh ngoài không gian xa xôi với nhiều loại tàu chiến lạ mắt, nhiệm vụ của game thủ là bắn nhau tiêu diệt kẻ địch cũng như kiến thiết lại nền văn minh trên thiên hà.
Astro Legends - Game vũ trụ chiến tuyệt vời mới xuất hiện
Astro Legends - Game vũ trụ chiến tuyệt vời mới xuất hiện

Mới đây nhà phát triển game Cybertopia đã khởi động chiến dịch gây quỹ để hoàn thành tựa game online giả tưởng tuyệt vời của họ là Astro Legends. Đây là trò chơi có bối cảnh ngoài không gian xa xôi với nhiều loại tàu chiến lạ mắt, nhiệm vụ của game thủ là bắn nhau, tiêu diệt kẻ địch cũng như kiến thiết lại nền văn minh trên thiên hà.

rong Astro Legends, bên cạnh việc chiến đấu một mình thì game thủ hoàn toàn có thể tham gia vào một đội chinh chiến cùng nhau hay rộng lớn hơn là cả guild nữa. Nhìn chung, bạn sẽ có cơ hội được điều khiển thuyền chiến đi chiến đấu để bảo vệ nền văn minh của mình cũng như khám phá các dải thiên hà xa xăm.

Theo dự kiến thì Astro Legends sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha đầu tiên vào năm 2018 với nhiều tính năng phối hợp game thủ, giải các nhiệm vụ ngoài không gian... Tất nhiên, bạn còn được tận hưởng cả việc lắp đặt nâng cấp phi thuyền chiến đấu của bản thân, chinh chiến PvE khắp nơi, so tài PvP và tiến vào các cuộc đấu boss cực khó cùng guild của mình.

Những fan cứng của dòng game online giả tưởng bắn súng không gian chắc chắn sẽ thích thú khi trò chơi ra mắt trên thị trường. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://www.astrolegends.com/ hoặc đóng góp cho dự án tại đây: https://www.indiegogo.com/projects/astro-legends-space-shooter-mmo-rpg-game#/.

Theo Trí thức trẻ