6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8

VietTimes - Hôm nay ngày 4/8, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android được phân phát hoàn toàn miễn phí trong thời gian có hạn, các bạn hãy nhanh tay lên để có thể sở hữu chúng nhé.

1. Bộ biểu tượng Pixel Drop

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8 ảnh 1

Bộ biểu tượng Pixel Drop kết hợp những biểu tượng phong cách Pixel được tối giản hóa với nền là những giọt nước mắt hiện đang vô cùng hot hiện nay. Pixel Drop hỗ trợ tất cả những ứng dụng Launcher đang nổi tiếng hiện nay với hàng trăm ảnh nền điện thoại. Ứng dụng này dễ sử dụng với các style giành cho tùy chỉnh Android O, nhiều bộ hiển thị khác nhau với màu sắc và phong cách khác nhau ngoài ra còn có thêm bộ phong cách khác như Samsung, Nexus, HTC, Asus, LG, One Plus…

Tải ứng dụng tại đây.

2. Shuffle - Random Generator

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8 ảnh 2 Tạo số ngẫu nhiên với Shuffle

Shuffle là một công cụ tạo các số ngẫu nhiên khá thuận lợi cho các bạn dùng. Hiện tại Shuffle cho phép bạn tạo ra các sõ ngẫu nhiên (cho nhập số nhỏ nhất, số lớn nhất, độ làm tròn) và số các số được tạo ra ngẫu nhiên. Đồng thời bạn cũng có thể đổ xúc xắc từ 1 đến 20 chiếc xúc sắc một lúc. Ngoài ra nếu bạn là một trong những con nghiện bảo mật và không muốn một mật khẩu thường thường dễ bị hack, bạn có thể dùng Shuffle để tạo một dòng mã số ngẫu nhiên để thành mật khẩu và lưu lại vào một ứng dụng ở nơi khác.

Tải ứng dụng tại đây,

3. Devil Twins phiên bản VIP

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8 ảnh 3

Devil Twins là một trò chơi diệt quái online theo lượt đang rất hot trên Android hiện nay với hàng chục nghìn người sử dụng, riêng trong hôm nay bạn có thể tải được phiên bản VIP nạp tiền của trò chơi này miễn phí với các hiệu ứng như nhặt được nhiều hơn 20% số ngọc linh hồn (Soul orb) hay nhận +50 viên kim cương (diamond) trong xây dựng và +5 điểm trong solo PVP. Hãy tham gia vào trò chơi, tiêu diệt tất cả các con quái vật trong Maka với nhiều tính nơi mới lạ và một cốt truyện vô cùng cuốn hút.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Material Space Theme

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8 ảnh 4

Đây là một bộ theme thiết kế riêng cho Xperia bởi Shuvro. Material Space Theme là một bộ theme sẽ thay thế hoàn toàn giao diện điện thoại của bạn và tạo cho cảm giác đang du hành vũ trụ mỗi lần mở điện thoại lên. Material Space Theme ngoài ảnh nền còn đi kèm đồng hồ màn hình Lockscreen, thay chế độ bàn phím, thay giao diện, thay bộ hình hiển thị và nhiều tính năng khác. Lưu ý một số thiết bị Sony không đủ khả năng chạy Material Space tuy nhiên tất cả thiết bị Nougat Xperia đều có thể dễ dàng chạy ứng dụng này.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Dungeon Defense

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8 ảnh 5

Dungeon Defense là một game đang hot với hàng ngàn lượt tải. Nhiệm vụ trong trò chơi này của bạn là phải bảo vệ hang ổ của bạn khỏi bè lũ … anh hùng. Bạn sẽ nhập vai chúa tể hang ngục cuối cùng còn sống sót trên Trái Đất. Tìm kiếm và thu thập vũ khí và quái vật để tăng cường sức mạnh cho đội quân của bạn để có thể đánh lại kẻ thù. Đừng thua cuộc và trở thành chúa tể quái vật mạnh mẽ nhất!

Tải ứng dụng tại đây.

6. Jungle Snap

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 4/8 ảnh 6

Khác với 2 trò chơi phiêu lưu nhập vai trên, Jungle Snap là một ứng dụng luyện trí nhớ ngắn hạn tuyệt vời, nhất là cho trẻ nhỏ. Nhiệm vụ của bạn trong Jungle Snap là đánh bại máy tính trong việc ghi nhớ lá bài nào được úp xuống cuối cùng. Bạn cùng máy tính sẽ thay phiên nhặt một lá bài, nếu là bài đó trùng với một á bài đã úp. Nhấp vào lá bài ở giữa và giành chiến thắng! Đừng chậm quá nếu không là bạn sẽ bị máy tính đánh bại đó!

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh : Google Play

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.