6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7

Viettimes – Chúng tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng Android miễn phí tới quý độc giả trong ngày 29/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Mashup Dance Party 3D lwp

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7 ảnh 1

Mashup Dance Party 3D lwp là một ứng dụng hình nền độc đáo do Screaming Snail Studios phát triển. Với ứng dụng này, người dùng có thể tùy chọn hình nền điện thoại của mình với những khung hình biểu diễn của những dancer khác nhau. Mashup Dance Party 3D cung cấp một góc nhìn toàn cảnh 360 độ để người dùng có thể lựa chọn nhằm tạo ra sự hài lòng tối đa khi sử dụng.

Tải xuống tại đây

2. Social Sounds

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7 ảnh 2

Social Sounds là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, nghe gọi qua Whatsapp sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều sự thích thú. Social Sounds sẽ làm cho những cuộc trò chuyện của người dùng trên Whatsapp trở nên thú vị hơn, nhờ cung cấp những đoạn âm thanh vui nhộn, đặc biệt là những cụm từ được ghi lại theo nhiều giọng nói khác nhau, trong đó có giọng của tổng thống Mỹ Donald Trump hay giọng của người lồng tiếng những đoạn trailer và nhiều loại giọng khác.

Tải xuống tại đây

3. Africa 3D Pro lwp

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7 ảnh 3

Africa 3D Pro lwp là một ứng dụng hình nền mới mẻ được phát triển bởi một cái tên quen thuộc - Ruslan Sokolovsky. Africa 3D Pro lwp sẽ mang tới khung cảnh thiên nhiên châu Phi hoang dã ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Africa 3D Pro lwp cung cấp cho người dùng nhiều góc nhìn khác nhau với những hình ảnh 3D vô cùng ấn tượng và có độ nét cao.

Tải xuống tại đây

4. SL Theme Dera Pink

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7 ảnh 4

SL Theme Dera Pink là một gói cài đặt icon điện thoại khá đẹp mắt với màu hồng là tông màu chủ đạo. SL Theme Dera Pink bao gồm rất nhiều icon và theme đẹp mắt với phong cách thiết kế độc đáo sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, gói cài đặt này chỉ hỗ trợ nền tảng tùy biến giao diện Smart Launcher và không hỗ trợ bất kỳ nền tảng nào khác.

Tải xuống tại đây

5. MONOO Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7 ảnh 5

MONOO Icon Pack là một gói cài đặt icon điện thoại khá lạ mắt được phát triển bởi Scapemode. MONOO Icon Pack bao gồm hơn 1400 icon 3D độ nét cao, đi kèm với đó là nhiều hình nền độ phân giải 2K được lưu trữ đám mây để người dùng có thể tải về một cách nhanh chóng.. MONOO Icon Pack hỗ trợ rất nhiều nền tảng tùy biến giao diện hiện nay, trong đó có Nova, Apex, Atom, Lcid và rất nhiều nền tảng khác.

Tải xuống tại đây

6. LaserBreak Pro

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/7 ảnh 6

LaserBreak Pro là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại puzzle với lối chơi khá hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ dùng rất nhiều vật phẩm đặc biệt như bom TNT, các trái cầu, những cánh cổng và cả những thiên thạch để điều chỉnh chùm tia laser bắn trúng vào mục tiêu cho trước. LaserBreak Pro sở hữu đồ họa HD vô cùng đẹp mắt và có tính gây nghiện rất cao. Đặc biệt, người chơi sẽ không bị quấy rầy bởi các quảng cáo trong khi chơi.

Tải xuống tại đây