5 ứng dụng iOS đang miễn phí tải xuống ngày 19/8

VietTimes – Như thường lệ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí. Vì thời gian miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống nhé.

1. The Lost Fountain

5 ứng dụng iOS đang miễn phí tải xuống ngày 19/8 ảnh 1

Khi còn nhỏ bạn đã bao giờ được nghe câu chuyện về nhà khảo cổ nổi tiếng thế giới Karl Freeman, người có những khám phá khảo cổ học quan trọng nhất trong lịch sử?. Ông đã biến mất trong cuộc thám hiểm cuối cùng khi điều tra nguồn gốc của truyền thuyết về một đài phun nước huyền bí với sức mạnh chữa bệnh kỳ diệu. Bây giờ, bạn sẽ đóng vai một người chơi thực hiện cuộc hành trình nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị để tìm kiếm Karl Freeman cũng như Đài phun nước bí ẩn trong truyền thuyết.

Game phiêu lưu, đồ họa hấp dẫn, phong phú, những câu đố sáng tạo, cốt truyện độc đáo bí ẩn chắc chắn sẽ khiến tín đồ dòng trò chơi phiêu lưu mạo hiểm không thể rời mắt.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Remote Control Pro for Mac

5 ứng dụng iOS đang miễn phí tải xuống ngày 19/8 ảnh 2

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải ngồi suốt trên ghế, điều khiển bàn phím hoặc chuột để sử dụng Mac. Hãy biến iPhone hoặc iPad thành điều khiển từ xa tối ưu cho máy Mac của bạn. Đơn giản là bạn muốn xem TV, bạn chỉ cần chọn Apple TV từ danh sách các thiết bị AirPlay hiện có và kiểm soát máy Mac của bạn từ bất cứ vị trí nào trong nhà. Thậm chí để khởi động bất cứ ứng dụng nào trên Mac, bật, tắt hoặc bất cứ thao tác nào đều có thể được thực hiện từ xa với iPhone, iPad. Thật tiện lợi phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

3. Solve – A colorful graphing calculator

5 ứng dụng iOS đang miễn phí tải xuống ngày 19/8 ảnh 3

Đây là một ứng dụng máy tính nâng cao. Ngoài việc tính toán các phép tính như máy tính thông thường, nó còn có chức năng lưu lại kết quả. Điều này cực kỳ hữu ích với người bán hàng hoặc nhân viên kế toán. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ vẽ đồ thị, biểu đồ, tính toán các phương trình phức tạp với đồ họa 3D sinh động khiến việc tính toán, phân tích không còn quá khô khan, nhàm chán nữa.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Safety Photo+Video - Secure Private Vault

5 ứng dụng iOS đang miễn phí tải xuống ngày 19/8 ảnh 4

Đã bao nhiêu lần bạn cho người khác mượn điện thoại mà họ lại tùy tiện sử dụng thư viện hình ảnh và video, thậm chí post chúng trên các trang mạng xã hội. Với Safety Photo+Video bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề này nữa. Đây là ứng dụng bảo mật ảnh và video tốt nhất, an toàn nhất trên cửa hàng App Store. Ứng dụng có sự kết hợp trình trình quản lý video và hình ảnh tối ưu, miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Một số chức năng nổi bật như: hỗ trợ Touch ID khi đăng nhập trên iOS 8, kiểu khóa chữ cho độ bảo mật cao hơn, báo cáo có kẻ đang cố gắng xâm phập bất hợp pháp ứng dụng, tạo khóa passcode cho album cá nhân.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Stopwatch+: Accurate Mechanical Analog Timepiece

5 ứng dụng iOS đang miễn phí tải xuống ngày 19/8 ảnh 5

Stopwatch Plus là đồng hồ bấm giây chuyên nghiệp và đẹp nhất trong App Store. Giao diện sử dụng của Stopwatch+ giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ chuyên dùng trong thi đấu thể thao vậy. Chỉ cần chạm nhẹ vào các nút xung quanh là chiếc đầu hồ bắt đầu đếm, nhấn giữ để reset lại thời gian, hồ sơ được sao chép vào Clipboard. Đừng bỏ lỡ người bạn đồng hành hoàn hảo cho thể thao và các hoạt động ngoài trời khác nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh: Apple iTunes

Có thể bạn quan tâm