Xiaomi ra mắt smartphone Mi A1 chạy Android One

VietTimes – Lúc 13h30 phút chiều nay, Xiaomi đã tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm tại New Dehli. Sản phẩm mà Xiaomi cho ra mắt lần này là smartphone Mi A1, hướng chủ yếu vào thị trường Ấn Độ.

Xiaomi Mi A1 (ảnh: GSM Arena)

Xiaomi Mi A1 (ảnh: GSM Arena)

Mi A1 thực chất là chiếc Xiaomi Mi 5X, nhưng được cài Android One (7.1.2) thay vì sử dụng giao diện MiUI 9. Mi A1 được trang bị vi xử lý Snapdragon 625 sản xuất trên công nghệ 14 nm, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Màn hình của máy có kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD.

Camera sau của máy là hệ thống camera kép tương tự như chiếc Mi 6, đi kèm với đèn flash hai màu. Máy quét vân tay được đặt ở phía mặt lưng. Phía dưới là logo Xiaomi và nhãn “Android One” – biểu thị điện thoại được cài Android gốc. Máy được trang bị viên pin 3.080 mAh, sạc qua cổng USB-C.

Xiaomi ra mắt smartphone Mi A1 chạy Android One ảnh 1
Xiaomi ra mắt smartphone Mi A1 chạy Android One ảnh 2

Mặc dù không sử dụng giao diện MiUI 9, nhưng hãng điện tử Trung Quốc vẫn giữ giao diện MiUI camera. Xiaomi cũng cam kết rằng sẽ sớm cập nhật Android Oreo cho mẫu điện thoại này.

Xiaomi Mi A1 có các lựa chọn màu sắc Đen, Vàng hoặc Hồng. Sản phẩm được bán tại thị trường Ấn Độ với giá 15.000 rupee (khoảng 6 triệu đồng). Mi A1 sẽ có mặt tại 37 thị trường trên toàn cầu từ ngày 12/9 tới.   

Ảnh: GSM Arena