Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu

Mới ra mắt được vài ngày những chiếc Xiaomi Redmi 4 đầu tiên đã được xách tay về Việt Nam với mức giá 2,95 triệu đồng tại cửa hàng Mobile City.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu

Redmi 4 là mẫu smartphone giá rẻ vừa được Xiaomi giới thiệu tại thị trường Trung Quốc hôm 5/11 vừa qua. Dù thuộc hạng phổ thông, những trang bị trên mẫu máy này vẫn khá ổn.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 1

Thiết kế của Redmi 4 không hề gây ấn tượng rẻ tiền, trái lại, nó còn sang trọng không kém các mẫu smartphone cận cao cấp của Xiaomi. Thân vỏ máy bằng kim loại nguyên khối được bo tròn 2 cạnh mang lại cảm giác cầm nắm tốt. Các đường cắt kim cương chạy dọc 2 cạnh máy đã củng cố sự tinh tế, cao cấp cho Redmi 4.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 2

Mặt trước máy là màn hình 5 inch, độ phân giải HD, tuy nhiên rất khó phát hiện các điểm ảnh trên đó. Màn hình có độ sáng cao, mặc dù hơi ám vàng. Cảm biến tiệm cận, loa thoại và camera trước nằm phía trên. Trong khi 3 phím chức năng Android là đa nhiệm, home và back nằm phía dưới.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 3

Mặt lưng máy có camera dạng tròn không lồi, đèn flash nằm bên phải. Cảm biến vân tay cũng là trang bị ít thấy trong tầm giá của Xiaomi Redmi 4.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 4

Đỉnh máy là cổng hồng ngoại, mic thu âm và cổng tai nghe 3,5mm.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 5

Cạnh phải là phím âm lượng và nút nguồn.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 6

Cạnh trái là khe sim với tùy chọn micro + nano Sim hoặc micro Sim + microSD.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 7

Đáy máy là 2 dải loa đối xứng với nhau qua cổng microUSB.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 8

Phụ kiện đi kèm máy chỉ có sạc và cáp và không có tai nghe, đây cũng là đặc điểm chung khi đóng hộp của các smartphone Trung Quốc, nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Redmi 4 nhắm tới phân khúc giá rẻ nên cấu hình không phải điểm mạnh của sản phẩm này, nhưng đủ để chạy tốt các tác vụ thông thường. Cụ thể, chiếc máy trong bộ ảnh này được trang bị chip Snapdragon 430, RAM 2GB, ROM 16GB. Còn một bản cao cấp hơn có chip Snapdragon 625, RAM 3GB, ROM 32GB. Bộ đôi camera trước/sau lần lượt là 5MP và 13MP. Dung lượng pin ‘khủng’ lên tới 4.100mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng rất dài. Máy bán ra đã được cài sẵn MIUI 8.0 mới nhất trên nền Android 6.0.1.

Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 9
Xem Xiaomi Redmi 4 đầu tiên về Việt Nam giá 3 triệu ảnh 10

Mức giá được Mobile City đề xuất là 2,95 triệu đồng cho bản RAM 2GB/16GB ROM và 3,65 triệu đồng cho bản RAM 3GB/32GB ROM. Mức giá này không chênh quá nhiều so với giá niêm yết tại thị trường nội địa của Xiaomi.

Theo Nghe nhìn VN