ViewSonic ra mắt màn hình mới cho phép cân chỉnh màu

Dù chỉ hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p nhưng nhờ sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến về màu sắc nên ViewSonic VP2468 rất phù hợp cho giới game thủ hoặc những người làm đồ họa cao cấp.
Màn hình ViewSonic VP2468 cho phép cân chỉnh màu
Màn hình ViewSonic VP2468 cho phép cân chỉnh màu

Có kích thước 24 inch, sử dụng panel viền siêu mỏng SuperClear AH-IPS, đồng thời cho phép xoay đa chiều cũng như thay đổi độ cao và góc nhìn hình ảnh nếu người dùng quay dọc màn hình, ViewSonic VP2468 cho phép kết hợp nhiều màn hình với nhau để tạo nên một khung ảnh độc đáo cho cả việc chơi game lẫn làm đồ họa.

Màn hình ViewSonic VP2468 phục vụ nhiều mục đích sử dụng cao cấp.
Màn hình ViewSonic VP2468 phục vụ nhiều mục đích sử dụng cao cấp.

Nhằm đáp ứng các chuẩn mực hiển thị cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác màu cao, ViewSonic VP2468 đi kèm phần mềm cân chỉnh Colorbration (tương thích với các chuẩn X-rite CS-XRi1, I1 Display pro, I1 pro2), cho phép người dùng đồng bộ card đồ họa với khả năng hiển thị của màn hình, đảm bảo sự ổn định và tính chính xác màu sắc về lâu dài.

Được biết, ViewSonic VP2468 dùng cơ chế xử lý màu 14-Bit LUT, giúp dựng chính xác sắc độ của hình ảnh bằng bảng 4,3 nghìn tỷ màu, cao hơn hẳn chuẩn 8-Bit bình thường. 

Cân chỉnh màu trên ViewSonic VP2468.
Cân chỉnh màu trên ViewSonic VP2468.

Không dừng lại ở đó, ViewSonic VP2468 cung cấp 5 cấp độ Gamma ối ưu sẵn (từ 1,8 đến 2,6), giúp nâng cao hiệu suất xử lý màu sắc và độ tương phản của màn hình tùy theo từng yêu cầu cụ thể, như thiết kế đồ họa, biên tập video hoặc chơi game.

Ở giao tiếp kết nối, ViewSonic VP2468 có sẵn các giao tiếp thông dụng như DisplayPort, Mini DisplayPort, 2 cổng HDMI, 4 cổng USB 3.0 phù hợp với các dòng card đồ họa đời mới. 

Theo PC World VN