Video: UFO xuất hiện ở Ohio, Mỹ

VietTimes -- Hình ảnh ghi được một vật thể lạ không xác định “trôi như một đám mây” ở gần một căn cứ quân sự bang Ohio, Mỹ.

Video: UFO xuất hiện ở Ohio, Mỹ

Một cặp vợ chồng ở Dayton, Ohio vừa tải lên Youtube một đoạn video quay lại cảnh họ ngắm hoàng hôn. Trong đoạn video có xuất hiện một vật thể bay bí ẩn trên bầu trời, trôi nổi trong không khí với một đầu nhọn hướng về phía dưới, cùng với những lằn rạch lạ chạy dọc phía bên máy bay.

Cũng giống như các vật thể bay lạ khác, nó mất dần khỏi tầm nhìn rồi đột ngột biến mất vào những đám mây.

Đoạn clip trên đã được gửi đến Secure Team 10, một nhóm chuyên nghiên cứu về người ngoài hành tinh và cố gắng công khai nó ra trước công chúng.

Tyler Glockner,một nhà nghiên cứu UFO,  cho biết có ít nhất 3 nguồn tin riêng biệt khẳng định đã thấy vật thể bay này. Tuy nhiên, ông cũng không loại trừ khả năng đây có thể là một vật thể bay không xác định được thiết kế và phát triển theo một dự án đen tại căn cứ không quân Wright-Patterson.

Video: UFO xuất hiện ở Ohio, Mỹ ảnh 1
Video: UFO xuất hiện ở Ohio, Mỹ ảnh 2
Video: UFO xuất hiện ở Ohio, Mỹ ảnh 3

Theo BI

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.