Video chiến sự Syria: Hàng chục tay súng thánh chiến bị chôn sống dưới hầm ngầm

VietTimes -- Một đơn vị đặc nhiệm quân đội Syria, phối hợp với một tiểu đoàn lực lượng Hezbollah tiến hành một trận đánh mật tập trên vùng nông thôn Damascus ngày 06.11.2016, đột kích một đường hầm lớn thuộc lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến Jabhat Fateh Al-Sham (nguyên Al-Nusra Front) gần thị trấn Madaya .
Vụ nổ đánh sập đường hầm giao thông của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên vùng ngoại ô Damascus
Vụ nổ đánh sập đường hầm giao thông của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên vùng ngoại ô Damascus

Trận đánh mật tập này được tiến hành khá kỳ lạ, đơn vị phối hợp Hezbollah và binh sĩ Syria đã đào một đường hầm khác dưới đường hầm của nhóm chiến binh thánh chiến, đường hầm này kéo dài từ thị trấn đang bị bao vây Madaya đến khu trang trại Baqeen.

Cài đặt bộc phá, đơn vị phối hợp Syria - Hezzbolahh kích nổ quả bom đường hầm khổng lồ này, tiêu diệt một số lượng lớn các tay súng thánh chiến, đang trú ẩn trong đường hầm trước khi khối bộc phá phát nổ.

Video trận đánh được các truyền thông viên lực lượng Hezbollah công bố vào sáng ngày 06.11.2016.

Ngoài trận đánh mật tập thành công, các lực lượng vũ trang Syria còn tiến hành một trận đánh phục kích tấn công một nhóm chiến binh của tổ chức Jabhat Fateh Al-Sham, đang cố gắng vượt qua chiến tuyến đến khu trang trại Baqeen ngày 06.11.2016.

Vụ nổ đánh sập đường hầm giao thông của lực lượng Hồi giáo cực đoan, tiêu diệt hàng chục tay súng 

NT