Vì sao ông Putin thích làm việc ban đêm?

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov giải thích rằng, nguyên thủ quốc gia tiến hành công tác vào ban đêm là bởi lịch trình làm việc dầy đặc của ông Vladimir Putin, trong đó có ảnh hưởng của những công việc theo hướng quốc tế.

Ông Putin

Ông Putin

"Tôi muốn nói rằng, đơn giản là lịch trình công việc thường xuyên quá tải. Hiển nhiên do liên quan với bối cảnh quốc tế căng thẳng. Rõ ràng là phần công việc quốc tế chiếm nhiều thời gian hàng ngày của Tổng thống. Thêm vào đó, chúng ta còn có chương trình trong nước hàng ngày và những sự kiện công khai cũng như họp hành về những vấn đề cụ thể gắn với nền kinh tế. Do đó, có thể nói hiện thời chưa thể làm tất cả mọi công việc vào ban ngày", ông Peskov nói với các phóng viên.

Theo lời ông, không phải là hàng ngày Tổng thống đều tiến hành hoạt động vào ban đêm, nhưng những ca làm việc lúc đêm khuya cũng chẳng phải chuyện hiếm.

Điện Kremlin đã làm quen với nội dung cuộc phỏng vấn của Tổng thống Barack Obama có đề cập tới cảm nhận về lãnh đạo Nga Vladimir Putin,  thư ký báo chí của tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết hôm 11/3.

"Tôi hiện không thể cho các vị biết về phản ứng của Tổng thống. Tất nhiên, nội dung chính những cuộc phỏng vấn kiểu như vậy được báo cáo với Tổng thống trong phần tóm tắt tin tức truyền thông. Những tuyên bố quan trọng của Tổng thống Mỹ cũng được báo cáo lại với ông Putin.

Đúng là chúng tôi đã làm quen với cuộc phỏng vấn này. Tất nhiên, có lưu ý tới những gì đã được nói", ông Peskov nói với các nhà báo khi được hỏi liệu ông Putin có phản ứng gì với nhận xét của đồng nghiệp người Mỹ.

Theo Sputnik

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm