Uber triển khai chương trình lì xì chuyến xe miễn phí

Cùng hòa vào không khí Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Uber triển khai chương trình lì xì đón xuân cho người dùng Việt Nam.

Taxi Uber ngày càng thông dụng

Taxi Uber ngày càng thông dụng

Theo đó, từ ngày 25.1 đến 5.2, người dùng Uber có thể gửi lì xì là chuyến xe miễn phí đến bạn bè mình. Cụ thể, người dùng chỉ cần vào ứng dụng Uber trên smartphone và chọn mục Lì Xì (nếu không thấy xuất hiện mục này thì có thể truy cập thẳng vào địa chỉ t.uber.com/lixi).

Tiếp theo, người dùng bấm vào tùy chọn "Gửi lì xì", rồi lựa chọn chữ thư pháp đã được thiết kế sẵn như Hạnh phúc, An nhiên, Như ý, Sung túc, Đắc thọ… Sau đó, chỉ cần nhập thông tin người nhận kèm lời chúc của bạn, rồi bấm gửi là được.


Uber triển khai chương trình lì xì chuyến xe miễn phí ảnh 1

Người dùng Uber có thể gửi lì xì đến bạn bè của mình ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Khi gửi lì xì, một thư điện tử mang lời chúc và mã khuyến mại có giá 68.000 đồng sẽ được chuyển thẳng đến người nhận. Người nhận có thể dùng mã này để đặt một chuyến xe miễn phí

Lưu ý: mỗi người dùng Uber chỉ được nhận một lần lì xì duy nhất, và người gửi có thể chuyển đi tối đa 100 phong bao lì xì tới bạn bè và người thân của mình. Số tiền lì xì sẽ không bị trừ vào tài khoản người chuyển.

Ngoài Việt Nam, chương trình này cũng đang được triển khai tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong khu vực châu Á bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và Philippines.

Theo Thanh niên

Có thể bạn quan tâm
Công nghệ mở tạo ra niềm tin số

Công nghệ mở tạo ra niềm tin số

Nhờ có công nghệ mở, Việt Nam đang song hành cùng các nước dẫn đầu thế giới về phát triển mạng di động 5G. Với công nghệ mở, Việt Nam sẽ sớm hiện thực hóa tham vọng trở thành một quốc gia phát triển về công nghệ.