Trao Bằng khen cho 4 cá nhân xuất sắc của VietTimes

VietTimes – Tạp chí điện tử VietTimes trong năm vừa qua không ngừng phát triển và có nhiều đổi mới theo sự phát triển của nền báo chí hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả. Nhân dịp Tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, Ban Biên tập VietTimes đã trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều cố gắng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tạp chí.
Ban Lãnh đạo VietTimes trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí trong năm 2018.
Ban Lãnh đạo VietTimes trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí trong năm 2018.

Ban lãnh đạo VietTimes khẳng định, những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân có ý nghĩa hết sức quan trọng với sự phát triển của Tạp chí. Từng cố gắng nhỏ của mỗi cá nhân đều có giá trị nhất định trong việc nâng cao chất lượng nội dung, cải tiến hình thức, tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin trên các lĩnh vực, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của độc giả.

Cũng trong dịp này, Ban Biên tập đã trao bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 cho Nhà báo Trần Hữu Vinh, đồng thời trao Bằng khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ cho Nhà báo Lê Đăng Khoa, Phạm Văn Duy, Nguyễn Thị Minh Hạnh và CTV Thu Thủy nhằm ghi nhận sự cố gắng của các Thư ký tòa soạn, Biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí trong năm vừa qua.

Điểm qua những việc đã làm được của VietTimes trong năm 2018, ông Đinh Văn Hải – Phó Tổng thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) kiêm Chủ nhiệm Tạp chí nhận xét VietTimes đã có bước tiến tích cực, làm tốt nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của VDCA. Trong năm 2018, VietTimes đã có nhiều nội dung phản ánh sâu, chi tiết, và có tính hệ thống về các hoạt động nổi bật nghiên cứu khoa học công nghệ, các hoạt động của Hội cũng như hoạt động của lãnh đạo ngành Thông tin và Truyền thông, Ban lãnh đạo Hội.

Nhà báo Đinh Văn Hải biểu dương các cá nhân xuất sắc tại Buổi Tổng kết hoạt động của VietTimes trong năm 2018
 Nhà báo Đinh Văn Hải biểu dương các cá nhân xuất sắc tại Buổi Tổng kết hoạt động của VietTimes trong năm 2018

Cùng với đó, VietTimes khai trương Văn phòng đại diện tại TP.HCM và đưa vào hoạt động chính thức từ 07/11/2018. 

“Những bài phân tích tài chính doanh nghiệp của VietTimes duy trì được sức ảnh hưởng lớn của giới đầu tư, giới chuyên gia, các cơ quan quản lý nhà nước. Những bài phỏng vấn chính khách và bình luận về đổi mới thể chế của VietTimes tiếp tục được đánh giá cao”, ông Hải nói.

Theo Ban Biên tập VietTimes, để đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới,  Bổ sung, kiện toàn bộ máy lãnh đạo tạp chí; tuyển thêm phóng viên trẻ, yêu nghề báo, đam mê truyền thông số, công nghệ thông tin, và vững ngoại ngữ. Đào tạo tại chỗ và gửi đào tạo tại trường, lớp để phóng viên, biên tập viên đủ sức đáp ứng yêu cầu của báo chí điện tử hiện đại.

Cùng với đó, VietTimes sẽ  có phương thức cụ thể để liên kết chặt chẽ với các hội viên, nhất là những cá nhân, tổ chức có thể hợp tác để tạo ra và đăng phát những tin, bài bổ ích, hấp dẫn.

Cùng với đó là hoạt động nhằm gắn bó mật thiết với các hoạt động lớn của Hội có sức lan tỏa cao như xếp hạng chính quyền điện tử, Giải thưởng VDA hàng năm.