Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần: chạy nhanh cùng Flippy, siêu phẩm Earth Wars từ Nintendo Switch

VietTimes -- Top 5 ứng dụng “nóng bỏng tay” không thể bỏ lỡ trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1. Kuni Analog Fighter

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần: chạy nhanh cùng Flippy, siêu phẩm Earth Wars từ Nintendo Switch ảnh 1

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo để chèn thêm những nét cổ điển ấn tượng của những năm 1998 với hơn 100 hiệu ứng tốt nhất vào ảnh của bạn. Bạn có thể tự điều chỉnh bất kỳ bộ lọc, thêm tem ngày, màu sắc và chia sẻ. Nếu bạn yêu thích cái nhìn cổ điển cho bức ảnh của bạn, hãy tải ứng dụng này và bạn sẽ hài lòng với chất lượng cao mà nó mang lại.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Ứng dụng 24GO

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần: chạy nhanh cùng Flippy, siêu phẩm Earth Wars từ Nintendo Switch ảnh 2

Khó có thể tìm ra thời gian hay động lực để đi đến phòng tập? 24GO sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục bằng cách cung cấp những điều hoàn hảo cho bạn để làm - tại phòng tập thể dục, ở nhà, hoặc bất cứ nơi nào - dựa trên những gì bạn thích, những gì bạn đã làm, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng trả lời một số câu hỏi về kinh nghiệm tập thể dục, sở thích và mục tiêu của bạn để tạo hồ sơ cá nhân của bạn. Đây thực sự là một người bạn đồng hành tuyệt vời về sức khỏe và thể dục với những lời nhắc nhở cho các buổi luyện tập định kỳ.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Backdrops – Wallpapers

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần: chạy nhanh cùng Flippy, siêu phẩm Earth Wars từ Nintendo Switch ảnh 3

Ứng dụng mang đến cho bạn một bộ sưu tầm phông nền cực kỳ đồ sộ. Mỗi ngày ứng dụng lại thêm vào một bức hình mới, do đó, nếu bạn muốn một cái gì đó tươi mới mỗi ngày, bạn có thể lưu một danh sách các mục yêu thích để dùng dần. Ứng dụng lấy cảm hứng từ vật liệu, mô hình, cảnh quan, không gian, trái đất, trừu tượng, nhiếp ảnh, hình học với các bức tường AMOLED tối sẫm và nhiều hơn nữa. Hãy làm cho điện thoại của bạn trông luôn tươi mới và phong cách với những hình nền độc đáo này!

Tải ứng dụng tại đây.

4. Flippy

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần: chạy nhanh cùng Flippy, siêu phẩm Earth Wars từ Nintendo Switch ảnh 4

Flippy là một trò chơi thuộc thể loại arcade mới. Cách chơi khá đơn giản: chạy dọc theo một đường đua, tránh que nhọn và những trở ngại. Mục tiêu là để vượt qua càng nhiều người chơi khác càng tốt. Trên đường đi, bạn có thể phải hoàn thành một số nhiệm vụ khác – một yếu tố tăng phần kịch tính cho trò chơi. Hãy cùng chạy với Flippy ngay nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Earth Wars

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ hàng tuần: chạy nhanh cùng Flippy, siêu phẩm Earth Wars từ Nintendo Switch ảnh 5

Earth Wars là một sản phẩm game hành động đáng trải nghiệm bởi lối chặt chém đã tay cùng nền tảng đồ họa mang phong cách như một cuốn truyện tranh. Bối cảnh trong Earth Wars đưa người chơi tới với trái đất năm 2020 khi mà đám quái vật ngoài hành tinh được gọi là E.B.E đã xâm chiếm thế giới. Người chơi sẽ được sử dụng thanh kiếm sắc lẹm hay những khẩu súng hạng nặng phá nát đám quái vật ngoài hành tinh dị hợm kia. Đồ họa trong game tuy chỉ 2,5D nhưng cũng vẫn cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách pha chút hơi hướng cổ điển.

Tải ứng dụng tại đây.