Tiếp tục rò rỉ Mi Band 4 với màn hình màu, pin lớn hơn 20%

Ảnh thực tế chụp chiếc vòng đeo thông minh sắp ra mắt của Xiaomi (Trung Quốc) tiếp tục xuất hiện cho thấy nhiều cải tiến đáng giá so với Mi Band 3.

Dù chưa biết rõ thời điểm ra mắt nhưng thông tin của Mi Band 4 đã xuất hiện khá nhiều. Trong bức ảnh mới nhất vừa được MySmartPrice đăng tải, Mi Band 4 vẫn có hình dáng con nhộng, mặt uốn cong khá giống Mi Band 3, khác biệt dễ nhận thấy nhất là nút bấm cảm ứng lõm xuống được thay bằng biểu tượng hình tròn nhỏ và tinh tế hơn.

Tiếp đến là màn hình, Mi Band 4 sẽ có màu hình màu thay cho trắng đen trên hai thế hệ trước, một cải tiến cực kỳ đáng giá.

Theo Android Authority, vòng đeo mới của Xiaomi sẽ có dung lượng pin cao hơn, 135 mAh so với 110 mAh của Mi Band 3. Dù tăng có 25 mAh nhưng điều đó giúp thời lượng pin của máy lâu hơn 20%. Với chiếc Mi Band 3 đã có pin "trâu" sẵn, việc tăng dung lượng pin cho màn hình màu của Mi Band 4 là cực kỳ hợp lý.

Những thông số rò rỉ khác của Mi Band 4 gồm kết nối Bluetooth 5.0, một phiên bản riêng hỗ trợ NFC cho dịch vụ thanh toán Mi Pay tại Ấn Độ và Trung Quốc, cuối cùng là trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi.

Hiện chưa rõ giá và ngày ra mắt của Mi Band 4. Năm ngoái, Xiaomi ra mắt Mi Band 3 vào cuối tháng 5 nên có lẽ Mi Band 4 sẽ ra mắt trong vài tuần hoặc cuối năm nay.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2839532/tiep-tuc-ro-ri-mi-band-4-voi-man-hinh-mau-pin-lon-hon-20