Thủ thuật đơn giản giúp tránh bị xem lén tin nhắn Facebook trên Google Chrome

Kích thước màn hình lớn của laptop và máy tính sẽ vô tình khiến chủ nhân bị xem lén nội dung đang hiển thị nếu ai đó lướt qua. Sau đây là một thủ thuật rất hay cho bạn mà không lo bị xem lén một cách vô tình hay cố ý nữa.

Đây là  một vấn đề này càng dễ nhận thấy nếu bạn sử dụng laptop ở nơi công cộng. Và nếu bạn thường xuyên nhắn tin Facebook qua Google Chrome trên máy tính thì việc bị xem lén là điều cực kỳ khó chịu.

Protect Message là một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome với khả năng bảo vệ các tin nhắn Facebook cá nhân trước các ánh mắt tò mò xung quanh.

Trước hết, bạn cần truy cập vào địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/protect-message/fgnnjldhcpkgffephopliioangockjgk và cài đặt Protect Message cho Google Chrome.

Sau khi cài đặt, Protect Message sẽ chạy thường trú trên Google Chrome và hiển thị bằng biểu tượng hình tròn màu trắng ở thanh tiện ích.

Protect Message hoạt động, danh sách tên liên lạc và nội dung sẽ bị ghi ngược lại. Chúng sẽ chỉ trở lại bình thường khi bạn rê chuột sử dụng.

Bên cạnh tùy chọn này, bạn có thể sử dụng Blur để làm mờ các nội dung trò chuyện.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hiển thị hoặc làm mờ nội dung thông qua các tùy chọn bảo vệ được cung cấp trong menu "Component options".

Protect Message hoạt động rất tốt và là một tiện ích cực kỳ hệu quả cho những ai thường xuyên sử dụng Facebook Messenger để làm việc và trao đổi và muốn bảo mật các nội dung trò chuyện.

Theo Genk