Thanh toán mua hàng tại 800 siêu thị, trung tâm thương mại của Saigon Co.op bằng ví MoMo

VietTimes -- MoMo là ví điện tử được chấp nhận tại quầy thanh toán trên toàn hệ thống 800 siêu thị, trung tâm thương mại của Saigon Co.op từ Hà Nội đến Cà Mau. Trong năm 2020, hai bên sẽ còn phối hợp triển khai hàng loạt các dịch vụ, ứng dụng mới trên nền tảng công nghệ, xây dựng các giải pháp về gian hàng điện tử, cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua ví điện tử,...

Từ nay, người dùng có thể dùng ví MoMo mua sắm tại hơn 800 siêu thị, TTTM của Saigon Co.op trên cả nước.

Từ nay, người dùng có thể dùng ví MoMo mua sắm tại hơn 800 siêu thị, TTTM của Saigon Co.op trên cả nước.

Hôm nay (17/12), Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Ví điện tử MoMo vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh số hóa trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food,… và trở thành nhà bán lẻ ứng dụng công nghệ số trên diện rộng.

Với việc áp dụng phương thức thanh toán điện tử trên hệ thống siêu thị phân bổ rộng khắp Việt Nam, Saigon Co.op và MoMo góp phần hạn chế sử dụng tiền mặt, giúp các giao dịch thường nhật của hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cũng như thiết thực giảm tải việc kiểm đếm, bảo quản và vận chuyển tiền mặt.

Hiện Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam có hơn 800 siêu thị, trung tâm thương mại phân bố rộng khắp từ Cà Mau đến Hà Nội, đón tiếp hơn một triệu lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.

Được biết, trong quá trình hợp tác, hai bên sẽ thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, tặng điểm thưởng, tặng quà bất ngờ và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với quy mô điểm bán lớn, đa dạng các mô hình bán lẻ hiện đại của Saigon Co.op và tính ứng dụng tiện lợi cao của MoMo, sự hợp tác của hai đơn vị hàng đầu này được kỳ vọng sẽ giúp hàng chục triệu thanh toán mỗi năm được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với số tiền giao dịch điện tử có thể lên đến hàng nghìn tỉ đồng. 

Khởi động cho hợp tác chiến lược này, ngay trong dịp Tết Canh Tý 2020, Saigon Co.op sẽ có chương trình bán giỏ quà Tết trên ứng dụng ví MoMo.