Tai nghe AirPod năm 2019 sẽ có khả năng chống thấm nước!

Theo Bloomberg vào năm 2019, tai nghe không dây AirPods sẽ có khả năng chống thấm nước trong vòng 5 phút. Còn trong năm nay phụ kiện phổ biến này của Apple sẽ được tích hợp với trợ lý giọng nói Siri và dự đoán sẽ bán được từ 26-28 triệu chiếc.
Tai nghe AirPod năm 2019 sẽ có khả năng chống thấm nước! - Ảnh 1

Trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt tai nghe không dây AirPods với tính năng mới là có khả năng nhận lệnh thông qua trợ lý ảo "Hey, Siri", đồng thời được tích hợp trên các mô hình iPhone và loa thông minh HomePod mới đã có sẵn trợ lý giọng nói.

Thế nhưng theo trang tin Bloomberg, AirPods của năm 2019 thậm chí còn có khả năng chống thấm nước trong vòng 5 phút. Điều này có thể bảo vệ tai nghe khỏi mồ hôi, nước mưa hay trót bị rơi xuống nước nếu như được lấy lên kịp thời. Tất nhiên, người dùng không thể sử dụng khi đi bơi được nhưng với phiên bản tai nghe không dây dễ bị rơi thì tính năng này có thể nói là rất cần thiết.

Không những thế, tai nghe AirPods "tương lai" khá thích hợp với mô hình iPhone 8 và iPhone X hiện nay - 2 smartphone có khả năng chống nước với độ sâu dưới 1 mét và trong vòng 30 phút.

Còn đối với phiên bản sẽ được cho ra mắt vào năm nay, theo thông tin rò rỉ Siri sẽ được kích hoạt khi nhấn đúp vào 1 trong 2 tai nghe và Apple sẽ chính thức công bố vào nửa cuối năm 2018.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết hiện nay tai nghe AirPods vẫn nằm trong top những phụ kiện phổ biến nhất của Apple, ông dự đoán mô hình năm 2018 sẽ bán được từ 26-28 triệu chiếc - gấp đôi so với năm 2017 là gần 14 triệu chiếc.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/tai-nghe-airpod-nam-2019-se-co-kha-nang-chong-tham-nuoc-164587.ict