Sốc: Phát hiện hai thanh kim dài cắm sâu trong não một người phụ nữ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một phụ nữ Trung Quốc không may gặp một tai nạn xe hơi. Sau khi tiến hành chụp CT, các bác sĩ phát hiện sâu trong não của cô đang có hai thanh kim loại dài.
Hai thanh kim dài cắm sâu vào não người phụ nữ sau tai nạn xe hơi (Ảnh: OC)
Hai thanh kim dài cắm sâu vào não người phụ nữ sau tai nạn xe hơi (Ảnh: OC)

Một người phụ nữ họ Zhu, 29 tuổi, đến từ Trịnh Châu (Trung Quốc) từng bị tai nạn xe hơi và được khuyên nên chụp CT để chắc chắn rằng phần đầu không gặp chấn thương. Kết quả chụp CT cho thấy không có chấn thương nào liên quan đến vụ tai nạn, nhưng cắm sâu trong não của người phụ nữ này là hai thanh kim loại dài khoảng 5cm với đường kính khoảng 4.9 mm.

Điều kỳ lạ là những thanh kim loại này không liên quan đến vụ tai nạn xe hơi, vì không có vết thương sọ não hay da đầu. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng không có bất kỳ hồi ức về các chấn thương đầu nghiêm trọng khác trong đời.

Các bác sĩ tin rằng những chiếc thanh kim loại này đã được cố tình hoặc vô tình đưa vào đầu Zhu từ khi cô còn rất nhỏ, bởi vì xét theo đường kính của chúng, chúng sẽ khó có thể đâm xuyên qua hộp sọ đã phát triển hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, Zhu không hề có hồi ức về bầy kỳ một chấn thương đầu nào.

Người phụ nữ họ Zhu cho biết, cô chưa bao giờ bị tổn thương hoặc đau đầu mà không giải thích được. Sau đó, các bác sĩ khẳng định rằng do kim loại mỏng nên chúng không thể gây ra vấn đề gì đối với vùng não.

Theo trang Sohu của Trung Quốc, người phụ nữ này đã báo cáo kết quả chụp CT cho cảnh sát địa phương vì cô cảm thấy nghi ngờ về nguồn gốc của những thanh kim loại trong đầu. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Zhu không muốn tiết lộ thêm điều gì.