“Siêu phẩm” mới của LG sẽ còn rẻ hơn S7 của Samsung

Sau khi mẫu S7 và S7 edge của Samsung được phân phối chính hãng tại Việt Nam, LG cũng sẽ sớm giới thiệu G5 tại thị trường trong nước. Tuy nhiên theo một số nhà bán lẻ, giá của G5 sẽ hấp dẫn hơn đối thủ.
“Siêu phẩm” mới của LG sẽ còn rẻ hơn S7 của Samsung

Trái ngược với không khí rầm rộ của S7 khi về Việt Nam, người dùng trong nước có khá ít thông tin về chiếc G5 của LG. Theo một số đơn vị bán lẻ, LG sẽ có sự kiện ra mắt sản phẩm này trong một vài ngày tới. Ngoài ra mức giá của sản phẩm sẽ chỉ vào khoảng 14 triệu đồng, thấp hơn so với đối thủ Samsung.

Đây là mức giá thậm chí còn hấp dẫn hơn cả những mẫu điện thoại trước đây của hãng này như V10 hay G4. Phiên bản G5 được bán tại Việt Nam có thể sẽ được hỗ trợ 2 Sim.

 LG G5 đã xuất hiện trên website một số nhà bán lẻ

G5 khi ra mắt trước sự kiện Mobile World Congress 2016 đã gây được nhiều ấn tượng với người dùng. Không chỉ ở cấu hình mạnh mẽ nhờ vi xử lý Snapdragon 820, Ram 4GB và camera kép. G5 còn là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng thay thế một số chi tiết phần cứng bên trong như phụ kiên tăng dung lượng pin, thêm bộ xử lý âm thanh hay thêm các nút điều khiển máy ảnh. 

Hiện nay chưa rõ giá của các phụ kiện này nhưng tại một số thị trường khác trên thế giới, LG G5 được bán kèm với đế sạc và một viên pin thứ 2 tại thị trường Mỹ. Tại Canada, người dùng mua máy chính hãng sẽ được tặng phụ kiện Cam Plus. Rất có thể ngoài giá bán cạnh tranh hơn, khách hàng tại Việt Nam cũng có thể sẽ được tặng kèm thêm phụ kiện nào đó.

Theo Bizlive