Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ dùng 2 SIM cùng lúc

Nhiều khả năng phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus bán ra ở thị trường châu Á sẽ hỗ trợ 2 SIM, tuy nhiên, đổi lại thì người dùng sẽ không thể dùng thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ lưu trữ.
Ở một số quốc gia, Galaxy S8 sẽ có phần khay chứa cho phép bạn gắn 2 SIM cùng lúc, hoặc gắn 1 SIM và 1 thẻ microSD (tối đa 256 GB).
Ở một số quốc gia, Galaxy S8 sẽ có phần khay chứa cho phép bạn gắn 2 SIM cùng lúc, hoặc gắn 1 SIM và 1 thẻ microSD (tối đa 256 GB).

Bạn muốn sử dụng 2 SIM cùng lúc để tiết kiệm chi phí, hay để dành khe SIM thứ hai khi đi du lịch? Smartphone cao cấp Galaxy S8 mà Samsung vừa ra mắt nhiều khả năng sẽ cho phép bạn làm điều đó. Bên trong bảng thông số kỹ thuật của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, chúng ta đã biết chúng là những smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0. Và mới đây, thêm một thông tin thú vị khác vừa được phát hiện ra: Chúng có thể cho phép dùng 2 SIM số. 

Có được điều này là nhờ một tính năng có tên Hybrid Sim, và bạn sẽ dễ hình dung về tính năng này qua bức ảnh bên dưới. Theo đó, tính năng này cho phép bạn hoặc tích hợp thẻ SIM thứ 2 hoặc gắn thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ lưu trữ. Dù vậy, nhiều khả năng Hybrid Sim sẽ chỉ có trên Galaxy S8 bán ra ở Trung Đông, châu Phi và châu Á và không có ở châu Âu - tương tự Galaxy S7 và một số điện thoại Galaxy A series.

Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ dùng 2 SIM cùng lúc ảnh 1

Hybrid Sim cótrên Galaxy S7 vàmột số điện thoạiGalaxy A series bán ở châu Á.

Samsung hiện chưa có bình luận gì về thông tin trên. 

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-galaxy-s8-se-ho-tro-dung-2-sim-cung-luc-150995.ict