Samsung Galaxy S7 edge dính lỗi sọc hồng trên màn hình

Một số người dùng đang phàn nàn rằng mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7 edge của Samsung đang gặp phải hiện tượng lỗi lạ trên màn hình cảm ứng.

Những đường màu hồng bí ẩn nhiều khả năng liên quan đến lỗi phần cứng

Những đường màu hồng bí ẩn nhiều khả năng liên quan đến lỗi phần cứng

Theo PhoneArena, nhiều người dùng cho biết trên màn hình chiếc Samsung Galaxy S7 edge có một đường màu hồng xuất hiện theo chiều dọc.

Nhiều chủ đề trên diễn đàn của các nhà mạng A&T, Verizon, O2 (Anh), Telstra (Úc), Vodafone (Đức và Hà Lan),… cũng như Reddit và trang web chính thức của Samsung cũng đã thảo luận sôi nổi về hiện tượng này.

Nhiều nhà mạng khắp thế giới đã xác nhận vấn đề và bắt đầu thay thế máy mới cho một số người dùng nhưng chỉ khi họ vẫn còn nằm trong thời gian bảo hành.

Hiện lỗi này không thể sửa chữa bằng phần mềm và các chuyên gia tin rằng đây là một vấn đề liên quan tới phần cứng. Một vài người đã tìm thấy cách giải quyết tạm thời nhưng không phải là giải pháp vĩnh viễn.

Chẳng hạn, người dùng có thể khôi phục màn hình về như cũ bằng cách gõ *#0*# vào khung quay số, nhấn vào các màu sắc đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Lưu ý bạn cũng nên thử vài lần nếu chưa thành công.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhấn vào phía trên màn hình gần logo của Samsung để làm biến mất tạm thời đường màu hồng này.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng Samsung Galaxy S7 edge gần đây cũng liên tục than phiền rằng màn hình của họ tự động chuyển thành màu đen sau khi sử dụng một lúc. Hiện Samsung chưa đưa ra bình luận chính thức về các vấn đề này.

Theo Thanh niên