Quang Lê chúc mừng “sầu nữ lệ vàng” Thúy Huyền ra mắt MV bolero

Viettimes – MV bolero mới của ca sĩ Thúy Huyền dựa trên ý thơ "Hai sắc hoa Ti gôn" khiến người xem nghẹn ngào xúc động.
Đàn anh Quang Lê ôm chúc mừng Thúy Huyền ra mắt MV mới, ca khúc được nhạc sĩ Song Ngọc phổ thơ "Hai sắc hoa Ti gôn"
Đàn anh Quang Lê ôm chúc mừng Thúy Huyền ra mắt MV mới, ca khúc được nhạc sĩ Song Ngọc phổ thơ "Hai sắc hoa Ti gôn"

Chiều 25/12, ca sĩ Thúy Huyền - Á quân Người kể chuyện tình 2017 chính thức ra mắt MV Nếu biết tôi lấy chồng tại cụm rạp CGV Parkson Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM). MV bolero này có thể xem là một bước đột phá trên con đường sự nghiệp của “sầu nữ lệ vàng”.

Nhắc đến cái tên Thúy Huyền, khán giả có thể nhớ ngay đến hành trình trở thành Á quân Người kể chuyện tình 2017 với những sự biến hóa đầy lôi cuốn; còn có thể liên tưởng đến những ca khúc thuộc dòng bolero gắn liền với giọng hát của cô: Chiều cuối tuần, Nếu hai đứa mình, Đường xưa, Cuốn theo chiều gió, Sầu cố đô, Giọt buồn không tên… Đặc biệt là nhớ nét sầu buồn, tâm tư sâu lắng và cảm xúc chân thực, tinh tế mà Thúy Huyền thể hiện trong mỗi ca khúc.

Mời độc giả thưởng thức ca khúc do Thúy Huyền trình bày (Nguồn: You Tube)

MV nhận được tình cảm và sự chia sẻ của nhiều đồng nghiệp trong giới âm nhạc, trong đó có đàn anh Quang Lê ảnh 1
 MV nhận được tình cảm và sự chia sẻ của nhiều đồng nghiệp trong giới âm nhạc, trong đó có đàn anh Quang Lê 

Vượt qua những khó khăn trên con đường ca hát, Thúy Huyền chọn cách bước đi chậm mà chắc với tất cả những đam mê và nỗ lực qua từng ngày. Với MV Nếu biết tôi lấy chồng, có thể nói Thúy Huyền đã dồn toàn bộ tâm sức của mình để lần đầu tiên thực hiện một MV ca nhạc đặt dấu ấn cho hàng loạt dự án âm nhạc sẽ kéo dài trong năm 2019 tới.

Cùng với đó, Thúy Huyền nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ ekip sản xuất MV là Đạo diễn Điệp Văn, Giám đốc sản xuất Thảo Nguyên, Nhạc sĩ Hòa âm Huỳnh Huy Hiền cũng như ekip diễn viên trong MV như diễn viên Quốc Trường, Nam vương Ngọc Tình…

MV Nếu biết tôi lấy chồng gợi nhớ về câu chuyện tình đượm buồn trong bài thơ Hai sắc hoa Ti gôn rất nổi tiếng của nhà thơ TTKh. Có thể nói tiếng hát đầy cảm xúc của Thúy Huyền cùng phần phổ nhạc của nhạc sĩ Song Ngọc (ông vừa mất ngày 18/10/2018 tại Mỹ), chắc chắn sẽ mang lại cho khán thính giả những giai điệu vang bóng một thời trong lịch sử tân nhạc VN. Câu chuyện MV đậm chất hồn quê cũng sẽ là một điểm nhấn quan trọng để khán giả yêu thích MV bolero này.

Rất đông các đồng nghiệp đã tới chia vui với ca sĩ Thúy Huyền ảnh 3
 Rất đông các đồng nghiệp đã tới chia vui với ca sĩ Thúy Huyền