Nóng: Bí thư "quyết xong", đến lượt Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu xử lý biệt phủ trăm tỉ

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu chủ tịch UBND quận Liên Chiểu tổ chức thực hiện việc xử lý công trình xây dựng không phép của ông Ngô Văn Quang theo đúng quy định của pháp luật.

Nóng: Bí thư "quyết xong", đến lượt Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu xử lý biệt phủ trăm tỉ

Ngày 4-12, sau khi nhận được công văn của Thanh tra Chính phủ, UBND TP Đà Nẵng đã lập tức có Công văn số 9609 phản hồi gửi UBND quận Liên Chiểu chỉ đạo việc xử lý công trình xây dựng biệt thự không phép của ông Ngô Văn Quang tại khu vực rừng Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu).   

Theo đó, công văn này do ông Nguyễn Ngọc Tuấn (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) ký với nội dung: Ngày 28-11-2015, UBND TP Đà Nẵng ban hành Công văn số 9381/UBND-NCPC thống nhất chưa áp dụng biện pháp xử lý hành chính tháo dỡ cho đến khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Tổng Thanh tra Chính phủ. 

Đến ngày 4-12, UBND TP Đà Nẵng nhận được công văn của Thanh tra Chính phủ với nội dung cho rằng vụ việc của ông Ngô Văn Quang thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND TP Đà Nẵng.

"Do đó, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu chủ tịch UBND quận Liên Chiểu tổ chức thực hiện việc xử lý công trình xây dựng không phép của ông Ngô Văn Quang theo đúng quy định của pháp luật" - công văn nêu rõ. 

Theo PLTP