close Đăng nhập

Nhiều người mẫu, diễn viên trong đường dây bán dâm cùng á khôi

Trong các cô gái tham gia đường dây gái gọi hạng sang ở TP HCM, Hà Nội vừa bị triệt phá có một số là người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong những cuộc thi sắc đẹp. Người mua dâm là khách du lịch, việt kiều, người nước ngoài ...
Các chân dài bị bắt trong vụ án
Các chân dài bị bắt trong vụ án

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (Cục trưởng Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) cho biết từ cuối năm 2014, Cục phát hiện một đường dây gái gọi hạng sang hoạt động liên tỉnh TP HCM - Hà Nội do Trần Đức Thùy Liên và Huỳnh Xuân Hùng (Bích Hà/Hà “Pê đê”) tổ chức theo hình thức bán dâm tại địa điểm khách yêu cầu hoặc theo hình thức “sex tour”.

Theo Công an nhân dân, trong gái bán dâm có một số là người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp. Phần lớn người mua dâm là khách du lịch, trong đó có cả việt kiều, người nước ngoài và một số thanh niên ăn chơi đua đòi.

Ngày 25/5, Cục Cảnh sát hình sự đồng loạt bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm ở 2 khách sạn tại Quảng Ninh và Hà Nội. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Trần Đức Thùy Liên, Huỳnh Xuân Hùng và Đoàn Thị Ngọc Minh về hành vi môi giới mại dâm và xử phạt vi phạm hành chính đối với những người mua, bán dâm theo quy định của pháp luật.

Kết quả điều tra đến nay chưa phát hiện thấy có cán bộ, công chức Nhà nước liên quan đến hành vi môi giới mại dâm và tham gia mua, bán dâm trong đường dây này.

Theo điều tra, ngày 23/5, Liên nhận được điện thoại của hai người giới thiệu là doanh nhân ở Hà Nội sẵn sàng chi 7.000 USD một ngày cho một "chân dài". Trong hai cô gái mà "nhóm đại gia" muốn được "vui vẻ" có người là hotgirl với phong cách sexy nổi tiếng ở giới giải trí.

Liên khai đã liên hệ với cô ca sĩ kiêm diễn viên này nhưng không được nên nhờ Đoàn Ngọc Minh tìm một “đào” có nhan sắc na ná như người khách yêu cầu. Liên hứa cho Minh 500 USD và trả trước 200 USD.

Minh điều cho Liên một “chân dài” 22 tuổi có nhan sắc ưa nhìn. Liên dặn cô này khi gặp khách cứ “nhận bừa” là hotgirl nổi tiếng kia. Tiếp đó, Liên liên lạc với cô gái từng đạt giải á khôi cuộc thi nhan sắc tại một trường nghệ thuật đề nghị tham gia bán dâm. Khi trao đổi lại, khách không đồng ý trả 7.000 USD cho á khôi 29 tuổi này mà yêu cầu giảm một nửa.

Ba nghi can môi giới mại dâm bị bắt. Ảnh: Công an nhân dân
Ba nghi can môi giới mại dâm bị bắt. Ảnh: Công an nhân dân

Trưa 25/5, Liên đưa "chân dài" 22 tuổi từ TP HCM ra Hà Nội và cùng với cô á khôi đến một khách sạn hạng sang tại Hạ Long theo chỉ dẫn của người mua dâm. Chiều cùng ngày, hai cặp mua dâm này bị cảnh sát bắt quả tang.

Liên khai dự định sau phi vụ này sẽ chỉ trả cho hai cô gái mỗi người 2.000 USD cho hai ngày; số còn lại sẽ hưởng hết.

Theo CAND

Xã hội

Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Lê Ngọc Quang chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm, điều động tại hội nghị. Ảnh Mai Quang.

Đà Nẵng có tân Chánh Thanh tra thành phố

Chiều 22/5, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND TP, Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ.

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

Từ dự án điện gió Savan 1 tại Lào cho tới “siêu cảng” logistics thông minh Vietnam SuperPortTM cùng hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm khác, hệ sinh thái của Bầu Hiển đang dần cho thấy một hướng đi đáng chú ý: hiện diện trên những mắt xích quan trọng của các dòng chảy kinh tế mới – nơi năng lượng, logistics, hạ tầng và chuỗi cung ứng xuyên biên giới ngày càng gắn chặt với nhau.

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Ngày 15/5/2026 đánh dấu một bước chuyển quan trọng khi xăng sinh học E10 được Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) triển khai kinh doanh đại trà trên phạm vi toàn quốc.

Lịch chốt quyền cổ tức tuần tới: Traphaco và Vật liệu xây dựng Biên Hòa có tỷ lệ cao nhất

Bộ Chính trị: Ưu tiên thu hồi tối đa tài sản tham nhũng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kế hoạch 03 thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.