Nguyễn Quang Hải dương tính với Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Kết quả kiểm tra sáng 9/2 xác định cầu thủ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội dương tính với Covid-19. Hiện cầu thủ này đang được cách ly và không thể tham dự trận giao hữu với Nam Định vào ngày 12/2 tới.
Nguyễn Quang Hải là tiền vệ tài hoa của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam
Nguyễn Quang Hải là tiền vệ tài hoa của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam

Được biết, hôm qua 8/2, các cầu thủ của CLB Hà Nội đã trở lại tập luyện sau thời gian nghỉ Tết. Ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã tiến hành test nhanh Covid-19 cho các cầu thủ, phát hiện 1 mẫu test gộp của một nhóm cầu thủ trong đó có Nguyễn Quang Hải dương tính với Covid-19.

Ngay lập tức nhóm cầu thủ đã được cách ly và sáng nay các cầu thủ này đã được xét nghiệm mẫu riêng PCR. Kết quả khẳng định Quang Hải dương tính với Covid-19.

Hiện sức khỏe của Quang Hải vẫn ổn định. Cầu thủ này không xuất hiện triệu chứng gì và đã được tiêm 3 mũi vaccine. Tuy nhiên, Quang Hải sẽ phải bỏ lỡ trận đấu giao hữu của CLB Hà Nội với Nam Định vào ngày 12/2 tới đây, cũng như Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam vào ngày 16/2.

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ đáo hạn vào tháng 4 tới đây. Hiện CLB Hà Nội đã tiến hành đàm phán hợp đồng mới với Quang Hải trước sự lôi kéo của một số CLB nước ngoài. Một số thông tin bên lề cho biết Quang Hải sẽ nhận được mức lót tay 15 tỷ đồng cho 3 năm tiếp theo nếu ký tiếp hợp đồng với CLB Hà Nội.

Trước Quang Hải, một số cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh, trong đó có Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải.