Mười quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới

Những nữ chủ nhân của 10 quốc gia này có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành với làn da tuyệt sắc, cặp mắt trong sáng như nước hồ, dịu dàng và nóng bỏng với dáng điệu vô cùng khuyến rũ.
Mười quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới

Brazil

Brazil, quê hương của số lượng lớn nhất của những người mẫu thể thao trong khu vực Latin, những người phụ nữ được xếp vào nhóm đẹp nhất trên hành tinh. Những cô gái Brazil sở hữu tóc vàng và tóc mầu hạt dẻ, một thân hình thể thao với vẻ sexy hấp dẫn bổ sung cho vẻ đẹp mê hồn của họ. Hầu hết phụ nữ nổi tiếng từ Brazil có chiều cao trung bình với làn da sáng.

Nga

Phụ nữ Nga được toàn thế giới đánh giá cao với đôi mắt xanh quyến rũ, làn da trắng không tì vết, họ có vóc dáng tuyệt vời thêm vào chiều cao tốt. Hầu hết họ có thân hình tuyệt đẹp và tỷ lệ các vòng cân đối.

Venezuela

Ngôi nhà của nhiều người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới, Venezuela chắc chắn là vùng đất rộng lớn của những tài năng phát triển với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp. Một phụ nữ điển hình Venezuela sẽ có một cơ thể mảnh mai, phù hợp với một khuôn mặt hấp dẫn khiến cho họ vô cùng nóng bỏng!

Ấn Độ

Một vùng đất đa sắc tộc thấm đậm nhiều nền văn hóa, Ấn Độ đã sản sinh một số lượng lớn những phụ nữ xinh đẹp nhất trên toàn thế giới. Nước da sẫm và làn da rực rỡ được các chuyên gia coi là tuyệt đẹp. Một điều gì đó làm cho phụ nữ Ấn Độ trở nên khuyến rũ hơn do nữ tính của họ và các nghi thức khiêm nhường, được thể hiện đậm nét trong phong cách và hành vi của những giai nhân này.

Argentina

Những Lady từ Argentina được biết đến như những người đẹp có ý thức rõ nét về nhan sắc của mình với làn da và mái tóc được chăm sóc tỷ mỉ và chi tiết, luôn luôn được chú ý để có được sự thể hiện tốt nhất. Những người đẹp xứ sở Nam Mỹ thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Những bộ đồ model hiện đại cùng với nước da sẫm, da sáng bóng khiến cho họ trở lên nóng bỏng và táo bạo.

Serbia

Slavic và di truyền Địa Trung Hải là những tính năng chính của Serbia cô gái. Hầu như tất cả trong số họ, khoảng 99 phần trăm có con số cao và mắt catchy cong mặc quần áo thời trang, nổi bật với đôi mắt biểu cảm và hấp dẫn của họ, mà làm cho phụ nữ bao gồm cả những người nổi tiếng ghen tị với vẻ đẹp của họ.

Hàn Quốc

Những cô gái Hàn Quốc trông trẻ trung thánh thiện, khuôn mặt nữ tính dễ thương của họ phù hợp với cá tính sôi nổi và rất đáng yêu của họ. Họ có làn da màu hồng đầy sức sống và tỏa sáng giữa mái tóc đen huyền. Phụ nữ Hàn quốc sở hữu những đường cong nhẹ nhàng và hoàn hảo đầy gợi cảm, chiều cao trung bình.

Phụ nữ Pháp nổi tiếng với tính cách tin, khả năng truyền cảm và phong cách thời trang mạnh mẽ. Những cô gái sở hữu mái tóc vàng, hạt dẻ, hung rất lãng mạn và hấp dẫn tinh tế.

Ý

Vẻ đẹp của Ý được khẳng định bởi phụ nữ Địa Trung Hải tuyêt diệu với làn da màu olive rám nắng, mái tóc màu nâu tỏa sáng hào quang dịu dàng tinh tế khiến họ có sức lôi cuốn thần diệu.

Ukraina

Một trong những nhan sắc phụ nữ có vẻ đẹp hiếm có, đậm đà và táo bạo trong thế giới này đến từ Ukraine. Họ là những phụ nữ đơn giản nhưng nóng bỏng và quyến rũ, có những đường nét như phụ nữ Nga theo phong thái và nhan sắc bên ngoài. Những cô gái Ukraina có nữ tính cao và biết chăm sóc nhan sắc tuyệt vời của mình. Họ thích mặc quần áo dân tộc và thời trang, làm tăng thêm vẻ đẹp thân thiện và mềm mại.