Một người Việt bị đâm chết ngay giữa phố ở Nhật?

Tối 6-9, cảnh sát địa phương cho biết, một người được cho là người Việt Nam đã thiệt mạng và hai người khác bị thương rất nặng, sau khi bị tấn công bởi một nhóm người cầm dao ngay giữa phố Osaka, Nhật Bản.

Hiện trường vụ án tại Osaka, Nhật Bản

Hiện trường vụ án tại Osaka, Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản cho hay, cả 3 nạn nhân được cho là người Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 30. Camera giám sát tại hiện trường cho thấy, một nhóm người đã tấn công một người đàn ông bằng dao và gậy bóng chày, sau đó rời đi như không có chuyện gì xảy ra.

Người đàn ông thiệt mạng trên đường tới bệnh viện do bị đâm nhiều nhát vào bụng và ngực. Hai người còn lại được tìm thấy tại lối vào và tầng 3 của một tòa nhà chung cư. Họ đã được nhập viện để điều trị các vết thương nghiêm trọng, tuy nhiên, không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Một nhân chứng sống ở gần đó cho biết: “Tôi nghe thấy nhiều tiếng la hét bằng tiếng nước ngoài. Sau đó tôi thấy 1 người chạy trốn khỏi hiện trường, trên tay vẫn cầm gậy bóng chày”. Nhân chứng nói thêm, có rất nhiều vết máu trong hành lang và bãi đỗ xe của khu chung cư.

Sáng 7-9, hiệu trưởng của một trường tiểu học gần đó đã khẳng định: “Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để bảo đảm an toàn cho các học sinh”, giúp xoa dịu sự lo lắng của các phụ huynh.

Cảnh sát hiện đang điều tra sự việc như một vụ giết người, đồng thời cố gắng xác định danh tính của nạn nhân cũng như nhóm tấn công.

Hoài Linh theo An ninh Thủ đô