MacBook Pro 2016 bị lỗi hiển thị hình ảnh

Gần đây, không ít người dùng MacBook Pro 2016 liên tục phàn nàn rằng những chiếc laptop của họ bị tình trạng không thể hiển thị đúng hình ảnh vì hàng loạt lỗi như màn hình nhấp nháy, xé hình và hình ảnh hiển thị không đều.
MacBook Pro 2016 bị lỗi hiển thị hình ảnh
MacBook Pro 2016 bị lỗi hiển thị hình ảnh

Được biết, tình trạng lỗi hiển thị hình ảnh trên MacBook Pro 2016 được phát hiện khi người dùng sử dụng các ứng dụng của một hãng thứ 3 và trên những mẫu MacBook thế hệ mới dùng card đồ họa AMD Radeon Pro 460. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, lỗi hiển thị hình ảnh trên những chiếc MacBook Pro 2016 không chỉ gói gọn trong những máy dùng phần mềm không phải do Apple cung cấp, mà còn cả trên những sản phẩm chạy ứng dụng chánh hãng như Photos. Không chỉ vậy, cũng có những phàn nàn cho rằng tình trạng lỗi hiển thị cũng xuất hiện trên cả những chiếc MacBook Pro 2016 bản 13 inch bất kể máy có trang bị Touch Bar hay không.

Theo giới quan sát, những dấu hiệu trên cho thấy lỗi hiển thị hình ảnh mà MacBook Pro 2016 đang vướng phải rõ ràng không nằm ở phần cứng mà cụ thể hơn là card đồ họa AMD Radeon Pro 460. Apple cho biết cũng đã nhận ra được vấn đề và cho biết người dùng đang gặp phải lỗi khó chịu trên tốt nhất nên mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Video mô tả tình trạng lỗi hiển thị trên MacBook Pro 2016:

Theo PC World VN