Lộ diện hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 10

Không chỉ xác nhận về các thiết kế tin đồn trước đây, các hình ảnh của Samsung Galaxy Note 10 còn xác nhận sự hiện diện của cảm biến vân tay trong màn hình - một cách không chính thức.

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến ngày 7 tháng Tám, ngày ra mắt chính thức của Galaxy Note 10. Cho đến nay, phần lớn những gì ta đã biết về nó đều là các tính năng, như kết nối 5G, không có jack cắm tai nghe, … nhưng vẻ ngoài cả nó đều là các hình ảnh render dựa trên các tin đồn.

Nhưng vào đêm qua, những hình ảnh chính thức đầu tiên của Galaxy Note 10 đã lộ diện.

Những hình ảnh này đến từ những nguồn đáng tin cậy như Roland Quandt của trang WinFuture.de và tài khoản Twitter, Ishan Agarwal, vì vậy chúng ta sẽ khó có gì phải nghi ngờ về tính chân thực của nó. Những hình ảnh này cho thấy, Samsung không chỉ mang tới Galaxy Note 10 với màu đen, mà còn màu xanh ánh tím ngọc trai đầy cuốn hút, tương tự như mặt lưng Huawei P30 Pro.

Cũng tương tự như các hình ảnh tin đồn, chúng ta thấy một dãy ba camera sau ở mặt lưng điện thoại, đường viền mỏng đến không ngờ và một camera đục lỗ hầu như không làm ảnh hưởng đến màn hình xung quanh. Và như thường thấy trên một chiếc flagship của Samsung vào năm 2019, tất cả đều là màn hình cong.

Nhưng điều thú vị hơn cả trong các hình ảnh trên là sự vắng bóng của cảm biến vân tay – có lẽ Note 10 sẽ dùng cảm biến vân tay trong màn hình và chiếc điện thoại này có ít hơn một phím bấm vật lý so với thường thấy của dòng Galaxy Note. Liệu có phải Samsung đã loại bỏ nút nguồn, hay nút Bixby? Có lẽ chúng ta sẽ biết rõ hơn trong thời gian tới.

Hình ảnh Galaxy Note 10 phiên bản màu đen.
Hình ảnh Galaxy Note 10 phiên bản màu đen.

Và cho dù không nhìn thấy trong hình ảnh này, đã có tin đồn về việc Samsung sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên Galaxy Note 10 – có lẽ không có gì quá ngạc nhiên khi một thiết bị flagship như Galaxy Note lại không đi kèm với cặp tai nghe Bluetooth cao cấp.

Lộ diện hình ảnh chính thức của Samsung Galaxy Note 10 - Ảnh 4.

Ngoài ra một điều khác còn lớn hơn mà chúng ta không thấy ở đây, đó là các tin đồn về một chiếc Samsung Galaxy Note 10 phiên bản lớn hơn. Quandt cho biết, chúng ta đang nhìn thấy phiên bản nhỏ hơn với màn hình 6,3 inch. Còn theo tin đồn, phiên bản Galaxy Note 10 Pro còn có màn hình lên tới 6,75 inch – sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 7 tháng Tám tới đây.

Theo Trí thức trẻ

http://genk.vn/lo-dien-hinh-anh-chinh-thuc-cua-samsung-galaxy-note-10-20190711074443179.chn