“Lộ diện” hai quán quân cuộc thi lập trình Bluebird Award 2016

Cuộc thi lập trình Bluebird Award 2016 đã xác dịnh được hai quán quân để trao giải. Theo đó, ở thể loại Game là sản phẩm Mysterious Stone của nhóm Mysterious và ứng dụng là Suge Dict của nhóm Tasogare Team.
Biểu tượng của Mysterious stone và Suge Dict, những sản phẩm "về đích" tại cuộc thi lập trình Chim Xanh. (Nguồn: BTC)
Biểu tượng của Mysterious stone và Suge Dict, những sản phẩm "về đích" tại cuộc thi lập trình Chim Xanh. (Nguồn: BTC)

Trong một thông báo phát đi sáng 29/12, đại diện Ban tổ chức cho biết buổi lễ trao giải sẽ diễn ra cùng ngày, trong khuôn khổ Start-up Frestival 2016.

Mysterious Stone là sản phẩm được xây dựng dựa trên lối chơi ghép ngọc kinh điển, đậm chất hoài cổ và có tính thử thách trí tuệ. Điểm đặc biệt của sản phẩm là đồ hoạ chuyên nghiệp, ấn tượng, có tính toàn cầu.

Trong khi đó, Suge Dict là từ điển Việt-Nhật với hệ thống thư viện từ ngữ, âm thanh phong phú, kết hợp với nhiều tính năng đa dạng, hỗ trợ tích cực cho các nhu cầu học tiếng của người dùng theo các trình độ khác nhau. Sản phẩm có tính ứng dụng cao và dễ dàng tiếp cận người dùng. 

Để trở thành nhà vô địch ở mỗi thể loại, ngoài khả năng chinh phục người dùng, cả Mysterious Stone và Suge Dict đều đã phải trải qua quá trình lột xác đầy gian khó dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ và giám sát nghiêm ngặt của các thành viên trong hội đồng huấn luyện. Từng thay đổi về đồ họa, giao diện, tính năng và trải nghiệm người dùng đã dần dần tạo nên một sản phẩm trò chơi, ứng dụng hoàn hảo.

Phần thưởng dành cho hai đội thi là một chuyến đi Mỹ thăm quan trụ sở Google tại Silicon Valley cùng 50 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra mỗi đội còn nhận được 1 chiếc smartphone Lenovo Phab 2 Pro cùng 10.000 USD trong tài khoản Google Cloud Credit.
Bên cạnh đó, có 10 đội game nhận giải triển vọng, với phần thưởng là 1 chuyến đi Singapore tham quan văn phòng Google.

Theo VietnamPlus