Lộ diện Galaxy Book S, laptop mới của Samsung

Hình ảnh về chiếc laptop Galaxy Book S của Samsung mới được tung lên mạng. Nhiều khả năng chiếc laptop sẽ được công bố cùng với chiếc Galaxy Note 10.

Mới đây, hình ảnh về một chiếc laptop mới của Samsung đã được tiết lộ bởi nhà báo Evan Blass. Có vẻ như Samsung sắp có thêm một chiếc laptop chạy hệ điều hành Windows với thiết kế có nhiều điểm được lấy cảm hứng từ thiết kế của Microsoft. Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy Galaxy Book S có hình dạng khá vuông vắn, bàn phím màu đơn sắc và cách bố trí trackpad có nhiều điển tương đồng với chiếc laptop Surface của Microsoft.

Lộ diện Galaxy Book S, laptop mới của Samsung ảnh 1

Mặc dù có vẻ khá giống chiếc Surface, ảnh chụp từ phía bên cạnh máy vẫn là những đặc điểm của một chiếc laptop thương hiệu Samsung. Vẫn chưa có thêm nhiều hình ảnh từ các góc khác của chiếc laptop này. Nhưng có vẻ Samsung vẫn sẽ giữ kiểu thiết kế màn hình khá mỏng.

Cho tới giờ, các thông tin về thông số chi tiết của chiếc Galaxy Book S vẫn còn khá hạn chế. Qua ảnh thì ta có thể thấy một coongt USB-C và một jack cắm headphone. Theo một số dự đoán thì chiếc Galaxy Book S sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 cùng với bộ RAM 8GB. Samsung cũng đã từng dùng chip Snapdragon cho dòng sản phẩm laptop này của họ, vì vậy khả năng cao loại chip xử lý này sẽ lại được trang bị cho phiên bản Book S này.

Lộ diện Galaxy Book S, laptop mới của Samsung ảnh 2

Đây sẽ là phiên bản mở rộng đầu tiên của dòng laptop kiểu vỏ sò Galaxy Book của Samsung. Cho tới nay thì dòng sản phẩm này đều là những chiếc tablet với bàn phím rời, khá giống với chiếc Surface Pro của Microsoft. Chiếc Galaxy Book 2 ra mắt hồi năm ngoái là một phiên bản laptop lai, hoạt động như một chiếc tablet có gắn bàn phím rời va hỗ trợ bút thông minh. Nó cũng sử dụng chip xử lý Snapdragon 850. Với chiếc Galaxy Book S sắp ra mắt, Samsung có lẽ đang nhắm tới cạnh tranh với dòng laptop Surface của Microsoft.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/lo-dien-galaxy-book-s-laptop-moi-cua-samsung-187263.ict