Line Dock: Thiết bị dự phòng đa dụng cho laptop (video)

VietTimes -- Từ nay, người dùng laptop có thể quên bộ sạc, thẻ nhớ cùng vô số các phụ kiện khác vì Line Dock là tổ hợp pin di động dự phòng lớn nhất cho máy tính xách tay của bạn. 
LineDock, thiết bị phụ trợ cho Laptop
LineDock, thiết bị phụ trợ cho Laptop
Line Dock cho Laptop MacBook và các loại Laptop có cổng USB -C

Line Dock cung cấp một bộ pin dung lượng lớn đến 20,000mAh, lắp đặt một bộ nhớ đến 1TB, cổng USB-C Hub và làm mát tích cực được lắp đặt trong một hộp mỏng kim loại chỉ có độ dày 9mm. Thiết bị phụ trợ này có độ bền đáng kinh ngạc và rất tiện trong sử dụng.

Đồng thời, thiết bị này cũng là một hộp pin dự phòng đa năng dành cho laptop lớn nhất và cũng là mỏng nhất. Với dung lượng 20.000mAh, Line Dock cho phép thêm đến 15 giờ làm việc cho máy tính xách tay sử dụng cổng USB-C nhanh như bộ sạc pin thông thường.

Cấu tạo bộ sạc pin dự phòng Line Dock
Line Dock, bộ nguồn dự phòng cho MacBook

Cho dù máy tính đang ở chế độ On, Off hoặc chế độ Sleep, Line Dock sẽ nạp đầy 100% pin, sau đó dừng lại, đủ cho bạn quên đi các ổ cắm điện trong hai ngày.

Không cần phải lo lắng quá nhiều, người dùng có thể lưu trữ mọi thứ. Với một ổ lưu trữ lên đến 1TB, Line Dock cho phép máy tính có thể truy cập cực nhanh đến mọi thông tin bạn cần: ảnh, video, bài thuyết trình kinh doanh, tiểu luận dưới mọi định dạng file. Ổ cứng SSD 5X cho tốc độ tải file nhanh hơn cả tốc độ của một ổ đĩa cứng máy tính thường sử dụng. Do ổ cứng nằm ngay trong bộ pin sạc dự phòng, có nghĩa là người dùng luôn có nguồn tư liệu cực lớn. Trên máy bay, trên đường đi du lịch, bạn luôn có mọi tài liệu ngay khi cần.

Dung lượng bộ nhớ của thiết bị sạc pin dự phòng

Line Dock có thể kết nối tất cả các thiết bị sẵn có của bạn thông qua một trong nhiều những cổng tiếp xúc: USB3 (3x), HDMI, cổng MiniDisplay và USB-C. Người dùng có thể tiếp cận với thế giới bên ngoài bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Các đầu đọc thẻ SD cho phép nhanh chóng download / upload. Đây thực sự lý tưởng cho nhiếp ảnh gia, quay phim và những người đam mê các drones du lịch.

Line Dock kết nối tất cả

Line Dock có những cổng giao tiếp kết nối các thiết bị như 1- SD Card Reader;  2- MiniDisplay Port;  3-4- USB 3.0 Qualcomm QuickCharge;  5-6-USB Type-C port;   7- USB 3.0 Qualcomm QuickCharge; 8-HDMI   9 - MicroB USB3; 10-Power Button; 11- Battery Charge Status

Các cổng kết nối của Line Dock
Kết nối tất cả

Máy tính xách tay thường rất nóng khi người dùng sử dụng để thực hiện các công việc chuyên sâu như xử lý ảnh, thiết kế video, đồ họa, làm hiệu ứng video. Máy tính khi nóng lên sẽ chậm và thường xuất hiện lỗi. Đồng thời máy tính sẽ tiêu hao nhiều năng lượng là cần thiết nhất. Đây chính là lý do quan trọng phải làm mát máy tính laptop.

Bạn có thể quên điều này, nếu bạn là người chuyên nghiệp, Line Dock là thiết bị đầu tiên có khả năng làm mát laptop chủ động trên thị trường. Thay vì chỉ đơn giản là sử dụng quạt gió thổi không khí vào laptop làm mát ngoài truyền thống, công nghệ làm mát được cấp bằng sáng chế Line Dock tạo hơi lạnh thật sự, 20°F dưới nhiệt độ văn phòng. Cách làm mát nhiệt độc đáo tích cực là hút nhiệt từ phía dưới máy tính laptop, cho phép máy tính hoạt động tốt hơn, nhanh hơn khi thực hiện các công việc phức tạp.

Ngoài việc là một bộ pin dự phòng di động, Line Dock với pin dung lượng lớn cho phép bạn sạc các thiết bị thường xuyên sử dụng mà không sợ hết pin.

Bằng bộ sạc không dây, đây là thiết bị duy nhất hiện nay có thể sạc điện cho smartphone không cần dây cáp. Đơn giản chỉ cần đặt điện thoại lên bộ sạc không dây và sạc pin. Để cho bạn trở thành người tốt bụng, Line Dock gắn 4 cổng sạc không dây, cho phép bạn có thể chia sẻ quyền lực khổng lồ của mình với bạn bè.

Ổ sạc không dây cho điện thoại smart phone

Line Dock có sẵn 4 kích thước: 12, 13, 14 và 15 inch, những kích thước này được thiết kế cho các kích thước của MacBook và MacBook Pro nhưng cũng tương thích với các laptop khác có cổng USB-C.

Line Dock khởi điểm có 2 màu đặc trưng: Bạc và Xám Không gian. Nhưng khi đạt được 40% mục tiêu đặt ra, Line Dock cung cấp thêm màu xám mờ!

Các kích thước của Line Dock

Nếu lựa chọn phiên bản không đi kèm ổ cứng lưu trữ ngoài thì mức giá sẽ là 149 USD, hoặc may mắn hưởng mức giá ưu đãi hơn, giảm đến 40% giá bán lẻ nếu nhanh tay đặt hàng sớm ngay từ thời điểm ra mắt.

Phiên bản cao cấp nhất với đầy đủ tính năng sẽ có chi phí tận 599 USD. Mọi sản phẩm sẽ lên kệ và tung ra thị trường vào tháng 6/2017.

TTB